Ngày 22 Tháng 3, 2016 | 08:24 PM

Thanh niên đẹp trai đi SH, mua heroin về sử dụng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Khi bị lực lượng 141 dừng xe kiểm tra do lỗi không đội mũ bảo hiểm, Lê Chiến Thắng vẫn cầm chặt trong tay gói heroin.


Lê Chiến Thắng tại cơ quan công an.

Lê Chiến Thắng tại cơ quan công an.

Vào chiều 22/3, khi đang làm nhiệm vụ trên phố Hàng Bài, quận Hoàng Kiếm, TP Hà Nội, tổ công tác Y6/141 (Công an Hà Nội), do Đại úy Nguyễn Minh Đức chỉ huy phát hiện một nam thanh niên đi xe Honda SH biển 29D1 - 831.44 không đội mũ bảo hiểm.

Sau khi bị tổ công tác ra tín hiệu dừng xe và đưa về chốt, nam thanh niên dáng thư sinh đưa giấy tờ mang tên Lê Chiến Thắng (SN 1987, ở Đại La, Hai Bà Trưng). Tuy nhiên, người này luôn nắm chặt bàn tay phải. Thấy anh ta có dấu hiệu khác thường, tổ Y6 yêu cầu kiểm tra thì phát hiện Thắng đang nắm trong tay gói nylon chứa cục bột trắng.


Gói heroin do Thắng mua về sử dụng.

Gói heroin do Thắng mua về sử dụng.

Sau đó, Thắng được đưa về trụ sở công an phường Hàng Bài để làm việc. Tại đây, nam thanh niên 8X khai tang vật là heroin do anh ta mua về sử dụng.

Được biết, Lê Chiến Thắng đã nghiện ngập nhiều năm, từng có một tiền án về tội tàng trữ ma túy trái phép. Mặc dù mới ra tù và không có việc làm nhưng Thắng vẫn “ngựa quen đường cũ”.

Hiện nay, Cơ quan công an đang tạm giữ hình sự đối với Lê Chiến Thắng.

P.Bình/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC