Ngày 29 Tháng 2, 2016 | 05:58 PM

Tá hỏa phát hiện thi thể cụ bà trên vũng máu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phần mũi và miệng bị chảy máu, phía đất chỗ nạn nhân úp mặt có một vũng máu lớn.

Sáng nay (29/2) tại thôn 1, xã Vinh Hải, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị H. (76 tuổi).


Căn nhà nơi bà H. sống một mình lâu nay. Ảnh: Lê Chung

Căn nhà nơi bà H. sống một mình lâu nay. Ảnh: Lê Chung

Theo đó, vào thời điểm nói trên vợ chồng ông Nguyễn Túy (70 tuổi) em ruột bà H. ghé nhà bà H. chơi thì thấy nhà bà H. vẫn đóng. M

ở cửa, ông Túy thấy chị mình nằm dưới đất trong tư thế úp mặt nên tưởng bà H. bị trúng gió. Khi nâng bà H dậy thì tá hóa phát hiện bà H. đã tử vong, thi thể đã cứng. Ở miệng bị chảy máu, phần đất chỗ bà H. úp mặt có một vũng máu lớn.


Người thân đang chuẩn bị tang lễ cho bà H. Ảnh: Lê Chung

Người thân đang chuẩn bị tang lễ cho bà H. Ảnh: Lê Chung

“Thấy thế tôi hoảng sợ và hô hoán mọi người và đưa chị tui lên giường. Ban đầu cũng chỉ nghĩ do chị tui tuổi cao đêm hôm bị ngã nên tử vong. Tuy nhiên, khi kiểm tra trên người chị tui không thấy có tài sản, chiếc nhẫn chị vẫn thường đeo trên tay bị mất. Cùng với đó, đồ đạc trong nhà có nhiều xáo trộn nên đã báo với chính quyền địa phương và cơ quan công an”, ông Nguyễn Túy cho biết.

Theo ông Mai Khanh, Trưởng thôn 1, xã Vinh Hải cho biết: “Bà H. tuổi đã cao, trước đó bà có đi chữa bệnh trong Sài Gòn, mới về trước Tết đến nay thì xảy ra vụ việc đau lòng này.”


Sau khi phát phát hiện sự việc có rất nhiều người dân hiếu kỳ tới xem. Ảnh: Lê Chung

Sau khi phát phát hiện sự việc có rất nhiều người dân hiếu kỳ tới xem. Ảnh: Lê Chung

Được biết bà chồng bà H. đã mất từ lâu, bà có 3 con nhưng tất cả đang sinh sống tại TP.HCM. Hiện bà H. đang sống một mình trong ngôi nhà nhỏ thuộc xã Vinh Hải, huyện Phú Lộc.

Ông Khanh cũng cho hay, trước đó một tuần chính quyền cũng nhận được trình báo của bà Nguyễn Thị Vân sống gần nhà bà H. về việc bị kẻ cướp vào nhà gí dao lấy đi tiền và 1 chiếc điện thoại di động.

Lê Chung/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC