Ngày 11 Tháng 10, 2019 | 02:56 PM

Quản lý nhà hàng cho nữ nhân viên bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn

Quản lý của nhà hàng khai khi khách vui chơi có nhu cầu vui tới bến thì sẽ cho các nữ nhân viên tới khách sạn gần đó để bán dâm với giá là 4 triệu đồng/người/lượt.

Ngày 11/10, Công an quận 1, TPHCM đang giữ Nguyễn Thanh Phú (SN 1994, ngụ quận 8) để điều tra xử lý về hành vi "Môi giới mại dâm".

 Quản lý nhà hàng cho nữ nhân viên bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Quản lý nhà hàng tại cơ quan công an.

Theo điều tra, khoảng 23h ngày 9/10, trinh sát Công an quận 1 đã ập vào khách sạn Boss 2, số 14 đường Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

 Quản lý nhà hàng cho nữ nhân viên bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Khách sạn nơi công an kiểm tra.

Tại 2 phòng 402 và 403 có 2 nữ tiếp viên của nhà hàng Happy là Đỗ Thị Hải T. (SN 1990, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Lê H. (SN 1996, ngụ tỉnh Phú Yên) đang thực hiện hành vi bán dâm cho 2 khách nam.

Qua làm việc cả 2 cô gái khai là nhân viên của nhà hàng Happy, số 12 đường Phó Đức Chính. Cả 2 được Phú là quản lý nhà hàng điều đến khách sạn để bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt/người.

 Quản lý nhà hàng cho nữ nhân viên bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Hai nữ nhân viên khai được quản lý điều tới bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt.

Từ lời khai, công an đã mời Phú về trụ sở làm việc. Phú khai nhận tối cùng ngày, có một nhóm khách tới vui chơi ở nhà hàng. Sau khi ngà ngà say, 2 vị khách trong nhóm muốn đi tới bến nên nhờ Phú.

Phú đồng ý và báo giá "vui vẻ" với mỗi nhân viên là 4 triệu đồng. Hai vị khách đồng ý và "bo" cho Phú số tiền 1 triệu đồng. Phú điều 2 nữ nhân viên tới khách sạn để bán dâm cho khách. Khi các nhân viên đang bán dâm thì công an ập vào bắt giữ.

Phú còn khai sau mỗi lần đi bán dâm, các nữ nhân viên sẽ hậu tạ thêm cho Phú, tùy vào hảo tâm của mỗi chân dài. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Theo Nhịp sống Việt

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC