Ngày 1 Tháng 4, 2015 | 08:00 AM

Phút cuối hãi hùng của nữ cán bộ ngân hàng bị chồng đánh chết chỉ vì... chiếc váy ngắn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi về tới nhà, thấy vợ diện chiếc váy ngắn trên đầu gối, bực tức vì dám cãi lời mình, người chồng độc ác đã dùng vũ lực đánh vợ dã man đến chết.

Như đã đưa tin về vụ án nghiêm trọng tại Hải Dương, hung thủ Vũ Trung Hiếu, SN 1973 (Lô 20-22 Khu dân cư Vạn Lộc, phường Tứ Minh, TP. Hải Dương) đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại vợ của mình.

Theo Hiếu tường thuật, sáng 29/3, chị Vũ Thị Minh (cán bộ ngân hàng, vợ Hiếu) có đi đám cưới một người quen. Ở tuổi ngoài 42 song nhìn Minh trẻ hơn so với tuổi. Phần vì đặc thù công việc hay tiếp xúc với khách hàng nên trong ăn mặc, chị Minh khá cầu kỳ.

Biết đặc thù nghề nghiệp của vợ là vậy song Hiếu thường không thích vợ ăn diện, đặc biệt là váy ngắn. Hiếu luôn cho rằng, mặc váy ngắn sẽ làm nhiều đàn ông chú ý. Biết tính chồng hay ghen nên chị Minh thường chọn cho mình những bộ trang phục kín đáo, nền nã. Tuy vậy, Hiếu vẫn không hài lòng và thường hay để ý chuyện ăn mặc của vợ.

Đối tượng Hiếu tại cơ quan điều tra

Đối tượng Hiếu tại cơ quan điều tra

 

Vào ngày 29/3, sau khi vợ dắt xe ra khỏi nhà đi ăn cưới, Hiếu cũng đến nhà một người bạn trong cơ quan uống rượu. Được một lát thì Hiếu xin phép về vì chiều có cuộc hẹn với tổ dân cư. Bước vào nhà, thấy xe Minh đã về, Hiếu liền đi lên gác. Đúng lúc này, chị Minh diện chiếc váy vừa đi ăn cưới về bước xuống, thấy chồng liền vui miệng trêu đùa.

Chưa dứt câu, bất ngờ bị một cú đấm như trời giáng vào ngực khiến chị loạng choạng. Biết chồng bực tức vì mình mặc váy ngắn nên chị Minh gắng nhịn. Sẵn tí men rượu, cộng với hình ảnh chiếc váy ngắn của vợ lượn lờ trước mặt, cơn ghen trong Hiếu lại nổi lên.

Thấy chồng không dừng tay, Minh liền to tiếng cãi lại thì bị Hiếu dùng chân đá liên tiếp vào mạng sườn, vào ngực làm chị ngã ra đất. Trong cơn đau, chị Minh vẫn cố gọi tên chồng, giải thích, khẳng định chỉ yêu mình Hiếu. Thấy vợ bất động, Hiếu vội bế chị Minh lên giường, dùng tay bấm huyệt và tiến hành hô hấp nhân tạo. Một lúc sau chị Minh tỉnh lại và kêu lạnh, Hiếu hỏi vợ đưa vào cấp cứu trong viện thì chị Minh đồng ý. Hiếu hô hoán hàng xóm sang giúp, đưa vợ đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Do vết thương quá nặng, 16 giờ 30 cùng ngày, chị Minh đã tử vong tại bệnh viện.

Kể từ sau khi bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, trạng thái tâm lý của Hiếu luôn không ổn định.

Sáng 31/3, lễ an táng người vợ xấu số Vũ Thị Minh đã được thực hiện tại quê nhà ở huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Minh Lý/Báo Gia đình và Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC