Ngày 6 Tháng 11, 2014 | 08:35 AM

Nổ súng kinh hoàng tại Nghệ An: Bắt giữ 3 nghi phạm

  MỚI NHẤT

Tối nay 5/11, theo nguồn tin của PV, Công an Nghệ An đã bắt giữ 3 nghi phạm liên quan đến vụ nổ súng đêm 4/11 tại TP.Vinh.

Còn một số mảnh đạn nằm ở tay chị Chung chưa thể phẫu thuật để lấy ra do sức khỏe chị còn yếu - Ảnh: Phạm Đức

Ba nghi phạm này chưa được công an tiết lộ danh tính nhưng được xác định có mặt trong vụ nổ súng và là “đệ tử” của kẻ cầm đầu nhóm người mang súng đến nhà chị Nguyễn Thị Hằng, nạn nhân bị tử vong vì trúng đạn.

Cơ quan pháp y xác định chị Hằng bị tử vong do một viên đạn xuyên vào ngực làm đứt động mạch chủ.

Nguồn tin trên cũng cho biết, sau khi ập vào nhà vợ chồng chị Hằng, nhóm người trên dùng súng bắn anh Tuấn (chồng chị Hằng) nhưng bị anh Tuấn giật tay súng nên đạn cắm xuống nền gạch.

Phát súng thứ hai anh Tuấn tránh được nhưng trúng vào người chị Hằng vừa từ trong phòng ngủ bước ra. Sau khi bị trúng đạn, chị Hằng chạy vào phòng và ngã gục.

Sau khi gây án, nhóm người trên chạy ra đường và bắn tiếp một phát súng (loại súng hoa cải) và trúng vào người 2 công nhân vệ sinh môi trường đang đứng trên vỉa hè khiến cả hai bị thương.

Liên quan đến vụ án nghiêm trọng này, đến tối nay, chị Đinh Thị Chung, công nhân bị thương do trúng đạn lạc, đã được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Nghệ An phẫu thuật ổ bụng, gan, dạ dày. Tuy nhiên vẫn còn một số mảnh đạn nằm ở tay chưa thể phẫu thuật để lấy ra do sức khỏe chị Chung còn yếu.

Theo Thanh Niên

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC