Ngày 12 Tháng 11, 2013 | 06:35 PM

Người vợ bàng hoàng khi phát hiện chồng treo cổ tự tử giữa nhà

Người vợ bàng hoàng khi phát hiện chồng treo cổ tự tử giữa nhà
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cùng vợ con đi sơ tán cơn bão số 14 về nhà, người chồng ngồi uống rượu và ngắt hết dây điện chiếu sáng trong nhà. Thấy thế, vợ con bỏ đi về nhà ngoại, khi trở về nhà thì phát hiện chồng đã treo cổ tự tử.

Chiều 12/11, Công an quận Liên Chiểu, Đà Nẵng cho biết trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu vừa xảy ra vụ tự tử trong nhà.
 
Người vợ bàng hoàng khi phát hiện chồng treo cổ tự tử giữa nhà 1
Nhiều người bàng hoàng trước cái chết của anh Hưng. Ảnh Đ.H

Theo đó, vào ngày 10/11, sau khi cùng vợ con đi sơ tán bão số 14 về nhà, anh Nguyễn Hữu Hưng (SN 1976, quê Phú Yên, trú phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) chuẩn bị bữa tối với vợ con.

Nhưng khi nấu ăn xong, anh Hưng không ăn tối mà ngồi uống rượu một mình. Sau đó, hai vợ chồng cãi nhau gay gắt. Anh Hưng liền ngắt hết dây điện chiếu sáng trong nhà. Thấy thế, vợ con anh Hưng bỏ về nhà ngoại.

Đến sáng ngày 11/11, khi vợ con anh Hưng trở về nhà thì phát hiện chồng mình đã treo cổ tự tử giữa nhà.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của anh Hưng rất khó khăn. Anh Hưng làm nghề phụ hồ, còn vợ đi buôn bán nhỏ ở chợ. Hai vợ chồng có 3 đứa con. Đứa lớn 12 tuổi, hiện đang học lớp 6, đứa thứ 2 mới 4 tuổi vừa mới phải cắt đi một quả thận vì bị đau bẩm sinh, còn đứa con út vừa tròn 10 tháng tuổi, nhưng cứ hai ngày phải thông hậu môn một lần để cho cháu đi cầu vì hậu môn của cháu quá nhỏ.

Với thu nhập bấp bênh, không đủ tiền trang trải cuộc sống và chữa bệnh cho con cái, nhiều người cho rằng, có thể anh Hưng nghĩ quẩn nên tự tử.

Sau khi biết tin, hàng xóm láng giềng đã quyên góp tiền hỗ trợ gia đình lo an táng.

Đức Hoàng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC