Ngày 7 Tháng 4, 2018 | 09:36 AM

Người tử vong, người đang cấp cứu vì mâu thuẫn tình cảm

  MỚI NHẤT

Khoảng 3 năm nay, gia đình nghi ngờ anh Thành ngụ Cần Thơ có quan hệ tình cảm với người phụ nữ cùng xã. Do mâu thuẫn, người đàn ông này cầm dao đâm nạn nhân, gây tử vong.

Chiều 6/4, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết nữ bệnh nhân 35 tuổi ngụ huyện Phong Điền nhập viện với vết thương gây thủng tim đã tử vong.

Theo bệnh viện, sau hai ngày điều trị, bác sĩ đã cố gắng nhưng vẫn không cứu được nạn nhân. Người nhập viện chung với nạn nhân chiều 4/4 là anh Thành (đã đổi tên), đã được bác sĩ chuyển lên Khoa Ngoại tổng quát tiếp tục theo dõi và điều trị.


Sau khi đâm người phụ nữ hàng xóm, anh Thành tự đâm vào người. Ảnh: Minh Anh.

Sau khi đâm người phụ nữ hàng xóm, anh Thành tự đâm vào người. Ảnh: Minh Anh.

Anh Thành có vết thương ở ngực, dấu hiệu sinh tồn ổn định. Sau hai ngày cấp cứu, bệnh nhân này vẫn chưa thể nói chuyện.

Theo cảnh sát, Thành và người phụ nữ này xảy ra mâu thuẫn tình cảm. Buổi chiều xảy ra vụ việc, người phụ nữ ngồi ở ghế đá trước cửa thì Thành đến nói chuyện.

Khi xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông cầm dao đâm vào ngực nạn nhân rồi bỏ đi. Nữ nạn nhân ôm ngực chạy theo được một đoạn thì gục ngã.

Nghĩ nạn nhân đã tử vong, Thành quay lại lấy dao tự đâm vào người và được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Mẹ ruột của Thành cho biết anh ta sống bằng nghề thợ hồ, còn vợ làm công nhân. Gia đình nghi ngờ anh Thành và người phụ nữ hàng xóm có quan hệ tình cảm từ khoảng 3 năm nay.

Nhà của Thành, cách nhà nạn nhân chỉ vài trăm mét. Người phụ nữ này đã có gia đình và một người con. Chồng chị ta là người nước ngoài, lâu chưa thấy về Việt Nam.

"Trước đây, Thành có nhận xây cổng rào thuê cho người phụ nữ này. Có thể trong thời gian này, cả hai có quan hệ tình cảm với nhau", mẹ của anh Thành nói.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC