Ngày 3 Tháng 7, 2017 | 10:22 AM

Người đàn ông tạt axít làm 6 hàng xóm bị bỏng

Bị cô hàng xóm gọi người đến vây đánh sau cuộc cự cãi, người đàn ông tạt can axít vào nhóm đối phương, làm 6 người bị bỏng.

Ngày 3/7, ông Lê Văn Hào (48 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã đến Công an phường Tân Biên đầu thú về hành vi tạt axít làm nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào 13h30 ngày 2/7, giữa ông Hào và hàng xóm tên Trinh (23 tuổi) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Lúc sau, ông Hào vào nhà ngủ nhưng Trinh đến trước nhà chửi mắng nên ông này chạy ra cầm dao ném về phía Trinh nhưng không trúng.


Vụ việc xảy ra tại phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Ảnh: Google Maps.

Vụ việc xảy ra tại phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Ảnh: Google Maps.

Thấy vậy, Trinh gọi điện cho những người bạn đến đánh ông Hào. Nhóm của Trinh sau đó xông vào chém đứt gân tay vợ của ông Hào, đánh ông bị thương ở vùng đầu, vai.

Bị đánh, ông Hào lấy can axít ở gần đó hắt về phía Trinh và nhóm người của chị này. Vụ việc làm Trinh bị bỏng nặng, phải nhập bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu. 6 người khác bị bỏng nhẹ cũng được đưa đến các trung tâm y tế gần đó chữa trị vết thương.

Vợ ông Hào bị chém đứt gân tay, phải nhập viện cấp cứu. Ông Hào cũng bị bỏng ở phần mặt do axít văng trúng.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Tân Biên cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan, điều tra vụ việc.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC