Ngày 16 Tháng 4, 2012 | 09:14 AM

Mua dâm bị đâm đến chết

Mua dâm bị đâm đến chết
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 15/4, Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã tạm giữ hình sự Lê Thị Minh Đức để điều tra về vụ án giết người đang gây rúng động dư luận tại đây. Người mất mạng là khách làng chơi tìm gái mua dâm.

Đối tượng Tuấn, Thắng bị dẫn giải về cơ quan công an.

 Trước đó, rạng sáng ngày 10/4, người dân tổ dân phố Quyết Tiến (Dương Nội, Hà Đông) nghe thấy những tiếng la hét thất thanh tại khu vực quán trọ nằm trên đường 70 của Lê Thị Minh Đức (SN 1983). Khi người dân có mặt, tại hiện trường vụ án còn lại các vết máu loang lổ. Kết quả điều tra ban đầu cho hay, trước đó sau một chầu nhậu say sưa ở nhà người thân tại khu vực Cầu Diễn, các thanh niên gồm Chu Thế Bộ (SN 1986), Chu Thế Môn (SN 1990, quê Chiêm Hóa, Tuyên Quang) và Lê Tuấn Anh (SN 1984) rủ nhau đi tìm gái bán dâm giải sầu.
 
Nhóm thanh niên trên tìm đến nhà trọ của Lê Thị Minh Đức nhờ gọi gái đến để mua vui. Khi gái bán dâm đến, giữa khách mua dâm và Lê Thị Minh Đức xảy ra mâu thuẫn, do việc cò kè, mặc cả giá cho một lần vui vẻ không thống nhất. Nóng mắt vì mấy gã làng chơi “họ nhà rắn”, Đức gọi Trần Ngọc Tuấn (SN 1981) và Đặng Văn Thắng (SN 1990) đến xử lý. Tuấn, Thắng đã lấy dao, tuýp nước trong quán trọ đâm chém túi bụi nhóm khách làng chơi. Anh Bộ bị đâm một nhát vào lưng và tử vong. Sau khi gây án, Tuấn, Thắng và một cô gái bán dâm tìm đường tẩu thoát.

Những ngày đầu làm việc với cơ quan điều tra, Lê Thị Minh Đức luôn mồm khai nhận rằng mình là hung thủ đã đâm chết anh Bộ. Nhưng từ nhiều nguồn tin, lực lược phá án nhanh chóng phát hiện giữa Đức với Tuấn có mối quan hệ tình cảm khá sâu đậm, khả năng Đức nhận tội thay người tình đã được tính đến. Căn cứ trên lời khai và hiện trường vụ án, hiện lực lượng công an đã bắt được Trần Ngọc Tuấn và Đặng Văn Thắng.
 
Chu Đồng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC