Ngày 24 Tháng 7, 2013 | 02:17 PM

Quảng Bình:

“Ma men” điều khiển xe khách Hoàng Long?

“Ma men” điều khiển xe khách Hoàng Long?
  MỚI NHẤT

Giadinhnet- Lái xe khách Hoàng Long không có giấy phép lái xe, hơi thở có mùi bia rượu nhưng vẫn điều khiển xe chở khách đi trên đường…

Tin từ phòng CSGT công an tỉnh Quảng Bình ngày 24/7 cho biết, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để xử lý lái xe khách Hoàng Long vi phạm các quy định của luật giao thông đường bộ khi điều khiển xe qua địa phận tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, vào khoảng 14h50’ ngày 23/7/2013 tại km 686 - Quốc lộ 1A - thuộc địa phận xã Hồng Thủy - huyện Lệ Thủy - Quảng Bình. Tổ TTKS thuộc Đội TTKS số 6 - Phòng CSGT Công an tỉnh thông qua việc sử dụng thiết bị nghiệp vụ đã phát hiện xe ô tô khách Hoàng Long mang biển kiểm soát 16L-3418 chạy hướng Nam - Bắc có hành vi vi phạm lỗi đi không đúng phần đường quy định.  
 
“Ma men” điều khiển xe khách Hoàng Long? 1
Hàng chục hành khách phó thác số phận
cho lái xe Hoàng Long có uống rượu bia, không bằng lái điều khiển xe

Tổ TTKS đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng lái xe đã không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển phương tiện bỏ chạy. Xét thấy có biểu hiện nghi vấn, tổ TTKS đã quyết định truy đuổi đối tượng. 

Sau khi khống chế được đối tượng, tổ TTKS đã yêu cầu lái xe là Phạm Ngọc Thanh sinh năm 1969 trú tại 28/40 Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng, xuất trình giấy tờ để kiểm tra và đo nồng độ cồn. Lái xe Phạm Ngọc Thanh đã không có giấy phép lái xe và có nồng độ cồn 0,101 mg/1 lít khí thở. 

Tổ TTKS đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và cho sang khách để hành khách trên xe tiếp tục hành trình được an toàn.          

Vĩnh Quý

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC