Ngày 15 Tháng 9, 2018 | 07:15 PM

Lần ra nghi phạm giết người từ chiếc ôtô ở tiệm cầm đồ

  MỚI NHẤT

Hai thanh niên 9X thuê anh Nam chở đi rồi sát hại nạn nhân. Thi thể tài xế được phát hiện trong bao tải ven đèo Thung Khe (Hòa Bình) và đã phân hủy.

Công an tỉnh Hòa Bình đã bắt Bùi Văn Hiền (19 tuổi) - một trong 2 kẻ nghi sát hại tài xế ôtô du lịch rồi vứt xác ở đèo Thung Khe. Lực lượng chức năng tiếp tục truy bắt nghi phạm còn lại là Bùi Văn An (21 tuổi).

"Vụ án hết sức phức tạp, nghi phạm sau khi bị bắt mới khai ra nơi vứt thi thể nạn nhân", một lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình nói.

Theo cảnh sát, sáng 4/9, 2 thanh niên cùng ở xã Thượng Cốc (huyện Lạc Sơn) thuê anh Bùi Văn Nam (36 tuổi, cùng huyện) chở.

Trên đường đi, 2 thanh niên đã sát hại người cầm lái rồi để xác ở khu vực thôn Nhuối, ven đèo Thung Khe (huyện Mai Châu). Hai ngày sau, người nhà không thể liên lạc được với anh Nam nên họ báo cảnh sát.

Ngày 11/9, công an tìm thấy ôtô của nam tài xế tại một hiệu cầm đồ ở Hà Nội. Lần theo dấu vết, lực lượng điều tra xác định Hiền và An đã cầm cố chiếc xe.

Công an xã Tòng Đậu cho biết thi thể nạn nhân được người dân phát hiện vào chiều 14/9, đặt trong bao tải, đã phân hủy. Vị trí nạn nhân được tìm thấy gần con đường mòn nối quốc lộ với vực sâu phía dưới, cách quốc lộ 6 gần 40 m.

Xã Tòng Đậu cách TP Hòa Bình chừng 60 km. Ảnh: Google Maps.
Xã Tòng Đậu cách TP Hòa Bình chừng 60 km. Ảnh: Google Maps.

Theo Hoàng Lam

Zing

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC