Ngày 28 Tháng 6, 2013 | 07:48 AM

Kẻ đâm 2 trẻ nhỏ vì muốn có người chết cùng

Kẻ đâm 2 trẻ nhỏ vì muốn có người chết cùng
  MỚI NHẤT

Do buồn chán công việc nên nhiều lần An có ý định tự tử. Hắn lạnh lùng khai báo muốn tìm người chết chung nên đã gây án với 2 đứa trẻ.

Ngày 27/6, công an quận 5, TP HCM tạm giữ hình sự Phan Xuân An (32 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người tại chung cư An Bình (phường 6, quận 5).

Theo cơ quan điều tra, An vốn sống tại căn hộ 43J (tầng trệt) của chung cư An Bình. Khoảng 15h30 ngày 25/6, hai cháu Lê Trung Lợi (6 tuổi) và Lê Thanh Phụng (2 tuổi) chơi ở lầu 1 thì An xuất hiện cầm theo con dao gọt trái cây.

Kẻ đâm 2 trẻ nhỏ vì muốn có người chết cùng 1
Tại cơ quan công an, hắn tỏ ra hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu tâm thần.

Tên này bất ngờ xông đến đâm bé Phụng gục xuống đất. An tiếp tục vung dao đâm thêm nhiều nhát xuống người đứa trẻ. Bé Lợi đứng bên cạnh cũng bị trúng nhiều nhát dao.

Anh Lê Hoàng Anh Kiệt (32 tuổi) nhà ở tầng 3 nhìn xuống trông thấy nên la lớn. Nghe có người tri hô, An vụt chạy lên tầng 2 rồi vứt dao xuống hành lang. Thấy nhiều người kéo đến, tên này toan nhảy xuống nhưng bị người dân giữ lại giao công an.

Tại cơ quan công an, An tỏ ra hoàn toàn bình thường không có dấu hiệu của người tâm thần. Tên này cho biết do buồn chán công việc nên nhiều lần có ý định tự tử. Hắn lạnh lung khai báo muốn tìm người chết chung nên đã gây án với 2 đứa trẻ.

Hai bé trai được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng. Phụng bị nhiều vết đâm thấu bụng, thấu ngực, thủng cơ hoành, dạ dày, ruột non và rách gan. Riêng Lợi bị đâm thấu bụng, rách thận, thủng đại tràng và ruột non. Qua 2 ngày cấp cứu, cả 2 đã qua cơn nguy kịch nhưng bé Phụng vẫn còn hôn mê.

Cảnh sát đang tiếp tục làm rõ hành vi của An.

Theo VnExpress

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC