Ngày 31 Tháng 8, 2013 | 04:07 PM

Hàng chục phụ nữ bị lừa làm “gái” ở Đồ Sơn bởi gã trai “dẻo mỏ”

Hàng chục phụ nữ bị lừa làm “gái” ở Đồ Sơn bởi gã trai “dẻo mỏ”
  MỚI NHẤT

Bằng thủ đoạn vờ yêu đương, Hùng đã lừa 5-7 phụ nữ người dân tộc đưa đến thị xã Đồ Sơn làm gái mại dâm. Có một lần, Hùng giới thiệu Ngọc cho một nam thanh niên và nam thanh niên này đã đưa Ngọc đi đâu không rõ.

Hàng chục phụ nữ bị lừa làm “gái” ở Đồ Sơn bởi gã trai “dẻo mỏ” 1
Đối tượng Hoàng Mạnh Hùng tại CQĐT. Ảnh: TL
Ngày 27/8, Cơ quan CSĐT CA huyện Từ Liêm đã ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng là Hoàng Mạnh Hùng, SN 1980, trú tại xã Chính Công, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ; Nguyễn Thế Phương, SN 1975, trú tại tổ 4, phường Vạn Hương, thị xã Đồ Sơn, TP Hải Phòng và Bùi Thị Ngân , SN 1978 là vợ của Phương. Các đối tượng này cùng nằm trong đường dây mua bán phụ nữ làm gái mại dâm ở Đồ Sơn.

Trước đó, vào khoảng tháng 7/2013, CA huyện Từ Liêm đã xác lập chuyên án mang bí số 087M để đấu tranh với một nhóm đối tượng có biểu hiện hoạt động mua bán phụ nữ từ các tỉnh miền núi phía Bắc đưa đến thị xã Đồ Sơn làm gái mại dâm.

Vào 10g30 sáng 26/8, Nguyễn Thế Phương, đã đến đầu thú tại Cơ quan CSĐT CA huyện Từ Liêm. Từ đây, CQĐT đã làm rõ, Phương là đối tượng chính trong đường dây mua bán người làm gái mại dâm và Hoàng Mạnh Hùng, làm nghề lái xe khách tuyến Phú Thọ - Mỹ Đình, đã có 1 tiền án do TAND tỉnh Phú Thọ xử 18 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em.
 
Bằng thủ đoạn vờ yêu đương, Hùng đã lừa 5-7 phụ nữ người dân tộc đưa đến thị xã Đồ Sơn làm gái mại dâm. Có một lần, Hùng giới thiệu Ngọc cho một nam thanh niên và nam thanh niên này đã đưa Ngọc đi đâu không rõ. Ban chuyên án đã tìm gặp Ngọc nhằm xác định nhân thân cũng như động viên chị Ngọc đến CQCA trình báo. Đến ngày 10/7, chị Ngọc đã đến CQĐT trình báo về quá trình mình bị Hùng lừa yêu rồi bán cho đối tượng tên Phương “Meo” ở khu 2, thị xã Đồ Sơn, làm gái mại dâm. Từ thông tin do chị Ngọc cung cấp, Ban chuyên án đã phanh phui ra đường dây mua bán phụ nữ có tổ chức, với số lượng lớn. Đường dây này chỉ là phần rất nhỏ trong khoảng tối mại dâm vẫn “dập dòm” ở thị xã Đồ Sơn. Ngày 12/7, CQĐT đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Mạnh Hùng cùng vợ chồng Nguyễn Thế Phương và Bùi Thị Ngân. Tuy nhiên, cặp vợ chồng này đã bỏ trốn trước đó, chỉ có Hùng bị CQĐT tóm gọn ngay tại bến xe Mỹ Đình.

Qua đấu tranh khai thác, Hùng khai đã lừa 5-6 người để bán cho Phương. Nhưng khi tổ công tác muốn xác minh về nhân thân cũng như nơi ở hiện tại của những bị hại thì gặp khá nhiều khó khăn khi họ không muốn hợp tác vì sợ những người xung quanh biết chuyện quá khứ. Tổ công tác phải kiên trì vận động, các bị hại mới đồng ý đến CQCA trình báo.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Theo PLXH

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC