Ngày 18 Tháng 1, 2016 | 01:00 PM

Hai băng nhóm hỗn chiến đẫm máu tại TP.HCM

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi 2 băng nhóm đang ngồi chơi trong quán, thì xảy ra cự cãi, mâu thuẫn. Được can ngăn nhưng vẫn quyết ăn thua dẫn tới 2 người thương vong.

Hiện trường vụ hỗn chiến đẫm máu.

Hiện trường vụ hỗn chiến đẫm máu.

Phòng nghiệp vụ công an, Công an quận 8, TP.HCM đang phối hợp điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra lúc 1h15 ngày 18/1 tại trước quán thu âm nhạc Oxy số số 920 đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8.

Lúc 1h15 rạng sáng 18/1, trong quán này có 2 nhóm thanh niên ngồi chơi. Trong lúc vui chơi thì 2 băng nhóm này xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nhau. Dù được mọi người can ngăn, cả 2 băng nhóm vẫn muốn ăn thua với nhau nên kéo ra ngay trước quán.

Cả 2 băng nhóm dùng hung khí để truy sát nhau, làm 2 người bị đâm bằng hung khí, gục ngay tại hiện trường. Các đối tượng của cả 2 băng nhóm thấy 2 người gục xuống nên tìm cách bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hai nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng. Trong số hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu không may 1 người tử vong, còn 1 người khác nguy kịch.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh Hồ Tấn Nhật (21 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Trị), và người bị thương là Trần Văn Mít (19 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau).

Ngay trong sáng ngày 18/1, cơ quan Công an đã tiến hành khám nghiệm, lấy lời khai của những người có liên quan. Hiện cơ quan Công an đang truy xét các đối tượng thuộc 2 băng nhóm trên.

Chí Thạch/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC