Ngày 21 Tháng 9, 2013 | 04:39 PM

Giết người yêu 15 tuổi sau một thời gian yêu đương và quan hệ tình dục

Giết người yêu 15 tuổi sau một thời gian yêu đương và quan hệ tình dục
  MỚI NHẤT

Bị thiếu nữ 15 tuổi cắt đứt tình yêu, Phạm Văn Nguyên (24 tuổi, ở Thái Nguyên) tìm về Hà Nội rút dao đâm vào ngực trái người yêu nhí. Cô gái giữ tay cầm dao, van xin: "Em xin anh, em sẽ yêu anh", Nguyên vẫn lạnh lùng rút dao ra, đâm tiếp tới khi cong mũi dao.

Giết người yêu 15 tuổi sau một thời gian yêu đương và quan hệ tình dục 1
Phạm Văn Nguyên trong phiên tòa ngày 20/9

Ngày 20/9, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Phạm Văn Nguyên (SN 1989, ở phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) ra xét xử tội Giết người và Giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 8/2012, kết bạn qua việc nhắn tin trên một tổng đài, Nguyên có quan hệ yêu đương và quan hệ tình dục với Trương Mỹ L. (SN 1997, trú tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình). Được một thời gian thì L. cắt đứt liên lạc với Nguyên.

Ngày 20/11/2012, Nguyên nhắn tin gọi điện thoại cho L., nhưng L. không nghe máy và trả lời tin nhắn. Nguyên đã tìm đến quán bia L. đang làm trên đường Trần Đăng Ninh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) để nói chuyện song L. không muốn.

Cho rằng L. không còn yêu Nguyên nên đã nảy sinh ý định sẽ giết hại L.

Khoảng 10 giờ ngày 24/11/2012, Nguyên mang theo một con dao nhọn rồi đi xe máy từ Thái Nguyên xuống Hà Nội, rồi hẹn gặp L. để giải quyết chuyện tình cảm. Song khi gặp, Nguyên tiếp tục bị L. cự tuyệt, từ chối nối lại quan hệ tình cảm.

Khi Nguyên vòng tay định ôm L. lần cuối thì cô gái dứt khoát: "Không ôm gì hết". Bực tức, Nguyên rút dao, đâm 1 nhát dưới ngực trái của L.. L giữ tay cầm dao của Nguyên và van xin: "Em xin anh, em sẽ yêu anh". Song Nguyên lạnh lùng rút dao ra và đâm tiếp 1 nhát vào dưới sườn bên trái và 2 nhát lên đỉnh đầu của L. làm cong mũi dao.

Đúng lúc này, có người qua đường phát hiện và đã hô hoán khiến Nguyên phải dừng tay, vội vàng lên xe máy bỏ trốn về Thái Nguyên. Khi đến cầu Thăng Long, Nguyên dừng xe vứt chiếc áo khoác đang mặc cùng con dao xuống sông Hồng.

L. được đưa đến Bệnh viện 19-8 của Bộ Công an cấp cứu kịp thời nên thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Ngày 25/11, Nguyên đến Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đầu thú.

Trong phiên xét xử ngày 20/9, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyên 17 năm tù về tội Giết người và 4 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em. Tổng hợp hình phạt chung cho cả 2 tội là 21 năm tù.
 
Theo N.Quyết

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC