Ngày 22 Tháng 12, 2018 | 09:20 PM

Gây rối ở quán Karaoke, chém công an xã trọng thương rồi chạy trốn

  MỚI NHẤT

Lực lượng công an xã đến nắm tình hình khi có 2 nhóm người gây rối ở một quán Karaoke, Quân đã dùng dao chém một công an viên trọng thương rồi tẩu thoát.

Chiều 22/12, Công an huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết đơn vị này vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Hải Quân (SN 1995, ở thôn Tân Hóa, xã Mai Hóa) để điều tra về hành vi dùng dao chém một công an xã trọng thương.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Phương - Công an viên xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa.


Đối tượng Nguyễn Hải Quân và hung khí tại cơ quan công an

Đối tượng Nguyễn Hải Quân và hung khí tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ, ngày 20/12, Nguyễn Hải Quân cùng nhóm bạn đến quán Thượng Uyển của chị Bùi Thị Nhân ở thôn Đức Phú 2 (xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa) để hát Karaoke. Tại đây, nhóm bạn của Quân gồm 6 người có xảy ra mâu thuẫn, cãi vả với một số thanh niên ở xã Đức Hóa đang ngồi chơi trong quán.

Sợ hai bên đánh nhau, chủ quán đã gọi điện thoại báo công xã. Sự việc được nhiều người can ngăn nên cả hai nhóm thanh niên tự giải tán.Tuy nhiên, Nguyễn Hải Quân khi về nhà vẫn cảm thấy bức xúc nên đem theo một dao bầu và một tuýp sắt rồi rủ Phạm Anh Tuấn (SN 1996, ở thôn Tây Trúc, xã Tiến Hóa) đi trả thù.

Khi quay lại quán Thượng Uyển, Quân và Tuấn gặp anh Nguyễn Văn Phương - Công an xã Đức Hóa được cử đến nắm tình hình. Thấy vậy, Quân cầm dao xông vào chém anh Phương nhiều nhát rồi lên xe bỏ chạy.

Anh Phương được người dân đưa đi Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu ngay trong đêm và đang tiếp tục điều trị với các vết chém ở bả vai và bàn tay trái.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tuyên Hóa điều tra, làm rõ.

Theo H. Phúc

NLĐ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC