Ngày 24 Tháng 7, 2013 | 11:04 AM

Dùng súng bắt nữ sinh phải… yêu

Dùng súng bắt nữ sinh phải… yêu
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đối tượng Hoàng bị bắt khi đang dùng súng khống chế, ép một học sinh phải yêu mình tại nhà nghỉ.

Công an TP Hải Phòng cho biết đã bắt giữ đối tượng Trần Quang Hoàng (SN 1982, trú tại Hải Phòng) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và sử dụng súng quân dụng. Theo đó, Hoàng bị bắt khi hắn đang dùng súng khống chế, ép một học sinh phải yêu mình tại nhà nghỉ. Nạn nhân được xác định là em Đặng Ngọc A (18 tuổi, trú tại TP Hải Phòng).

Theo xác minh, sau khi tốt nghiệp đại học, Hoàng đi dạy luyện thi đại học môn Toán. Trong số các học sinh đến “lò” của Hoàng luyện thi có em A. Quá trình dạy học, Hoàng đã nảy sinh tình cảm với em học sinh này. Sau khi biết chuyện, bố mẹ A đã khuyên can con gái chấm dứt chuyện tình cảm này vì Hoàng đã có vợ con. Khi Đặng Ngọc A đề nghị chấm dứt tình cảm, Hoàng đã không đồng ý. Thấy cô gái rất quyết tâm, Hoàng đã lên kế hoạch để ép cô gái này phải yêu mình. Hoàng bỏ ra 10 triệu đồng tìm mua một khẩu súng Colt xoay cùng 8 viên đạn. Có súng, Hoàng nhiều lần bắn tin đe dọa sẽ bắn chết A và cả nhà cô nếu họ ngăn cấm tình yêu.

Tối 21/7, Hoàng gọi điện thoại hẹn A ra cửa siêu thị Ánh Dương (đường Trần Phú, Hải Phòng) để nói chuyện lần cuối nhưng A từ chối. Hoàng tiếp tục gọi điện, đe dọa nếu A không đến ngay phòng 501 nhà nghỉ Kim Thoa thì hắn sẽ giết chết cả nhà cô ngay trong đêm sau đó sẽ tự sát. Sợ hãi trước lời đe dọa, nữ sinh này vội vàng răm rắp nghe theo yêu cầu của Hoàng và đến ngay nhà nghỉ Kim Thoa. Tại nhà nghỉ, Hoàng vừa trói chân, tay A lại và dùng súng đe dọa nữ sinh này.

Nhận được tin trình báo của gia đình bị hại, lực lượng cảnh sát hình sự đã vào cuộc, tiến hành đột kích vào nhà nghỉ Kim Thoa, bắt quả tang hành vi phạm pháp của Hoàng, giải cứu an toàn cho A. Cơ quan công an thu giữ khẩu súng Colt và 6 viên đạn. Tại cơ quan công an, Hoàng thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Khám xét nhà riêng của Hoàng, cảnh sát thu thêm một viên đạn và một vỏ đạn quân dụng. Theo một người nhà của Hoàng thì trước đây, khi biết chuyện, bố mẹ A đã nhiều lần đến tìm Hoàng đề nghị chấm dứt tình cảm với con gái họ.
 
Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC