Ngày 11 Tháng 7, 2013 | 08:17 AM

Đột kích quán karaoke giải thoát cô gái bị ép kích dục

Đột kích quán karaoke giải thoát cô gái bị ép kích dục
  MỚI NHẤT

Sau nhiều lần đến kiểm tra nhưng quán karaoke, nơi có cô gái kêu cứu vì bị ép kích dục cho khách, luôn đóng cửa, trưa 10/7, Công an tỉnh Bình Định đã đột kích vào trong giải thoát cho 11 cô gái.

Trước đó, ngày 9/7, Công an Bình Định nhận được điện thoại cầu cứu của Linh (20 tuổi, ngụ Cần Thơ) với nội dung đang bị ép bán dâm tại quán Karaoke Ngọc Bích (thị trấn Tuy Phước). Ngay lập tức lực lượng chức năng đã đến kiểm tra nhiều lần nhưng quán karaoke này luôn cửa đóng then cài đến 3 lớp như nhà vắng chủ.

Khoảng 12h ngày 10/7, hơn 20 trinh sát Công an Bình Định phối hợp với Công an huyện Tuy Phước bất ngờ đột kích quán Karaoke Ngọc Bích. Tại căn phòng tối và ẩm thấp có 11 nữ tiếp viên của quán đang trú ngụ, trong đó có Linh.

Làm việc với cơ quan điều tra, Linh cho biết 2 tháng trước được bạn bè rủ ra đây để xin việc làm, công việc chủ yếu là bưng bê, phục vụ các quán ăn. Tuy nhiên từ khi vào quán karaoke Ngọc Bích, cô liên tục bị ép kích dục cho khách và bị ngược đãi. Nhiều lần Linh xin về nhưng chủ quán không cho, canh giữ gắt gao nên cô không thể bỏ trốn.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
 
Theo VnExpress

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC