Ngày 7 Tháng 3, 2016 | 04:31 PM

Đôi tình nhân nghiện ma túy, chuyên giật giỏ xách ở Tây đô

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đôi tình nhân này chuyên dạo quanh các tuyến đường ở TP. Cần Thơ để tìm kiếm “con mồi” là phụ nữ. Khi thấy “con mồi”, cả hai bèn áp sát rồi nhanh tay giật giỏ, tăng ga xe tẩu thoát.

Đôi tình nhân chuyên giật giỏ xách lấy tiền mua ma túy khiến nhiều phụ nữ ở Tây đô đã trở thành con mồi.

Đôi tình nhân chuyên giật giỏ xách lấy tiền mua ma túy khiến nhiều phụ nữ ở Tây đô đã trở thành "con mồi".

Chiều 6/3, Công an TP.Cần Thơ cho biết, đang tạm giữ 2 đối tượng là Phạm Đình Hởi (33 tuổi, ngụ huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ) và Nguyễn Thị Son (36 tuổi, ngụ Q.Nình Kiều, TP.Cần Thơ) về hành vi “cướp giật tài sản” tại trung tâm TP.Cần Thơ từ Tết Nguyên đán đến nay.

Hàng ngày, Hởi chở Son dạo quanh các tuyến đường tìm người để tìm “con mồi” có tài sản hớ hênh. Ngay khi thấy những phụ nữ chạy xe máy, treo giỏ xách, hai đối tượng sẽ đeo bám theo chờ lúc thuận tiện áp sát "con mồi" để Son giật.

Gần đây nhất, chị Vy (37 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ) đang chở người mẹ đi khám bệnh, khi đến KCN Trà Nóc (Q.Bình Thủy) thì cặp tình nhân này xuất hiện ép xe và giật giỏ xách. Chị Vy tổn thất hơn 11 triệu đồng và ĐTDĐ.

Hai ngày sau, cả hai tiếp tục giật giỏ có 3 triệu đồng, nhẫn vàng, iPad... của chị Hồ (24 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ) khi đang chở mẹ đi công việc tại trên đường Lê Hồng Phong (Q. Bình Thủy).

Đến ngày 4/3, đôi tình nhân “nhám nhúa” này chuyển qua địa bàn Q.Ninh Kiều cướp túi xách của một phụ nữ khác.

Đôi nhân tình còn thừa nhận gây ra nhiều vụ khác ở Q.Cái Răng và các quận khác. Tài sản cướp được, cả hai dùng mua ma túy sử dụng và tiêu xài.

Chí Thạch/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC