Ngày 16 Tháng 5, 2019 | 06:55 PM

Diễn biến mới nhất vụ nguyên chủ tịch xã xâm hại bé gái 8 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi Công an Thanh Hoá tạm giữ hình sự vị nguyên chủ tịch xã vì có hành vi đồi bại với bé gái 8 tuổi ngoài cánh đồng để tiến hành điều tra, hiện Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Liên quan đến vụ việc nguyên chủ tịch xã N.N.P (79 tuổi, ngụ tại xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi bị người dân phát hiện, bắt quả tang tại chỗ, hôm nay (16/5), Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Thủy đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" và áp dụng biện pháp ngăn chặn, cấm đi khỏi nơi cư trú. Quyết định nói trên đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Cơ quan công an đã khởi tố ông P. về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi
Cơ quan công an đã khởi tố ông P. về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi"

Trước đó, vào khoảng hơn 16h ngày 8/5, UBND xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá có nhận được thông tin người dân báo ông N.N.P (79 tuổi, ngụ tại xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy) giở trò đồi bại với cháu bé 8 tuổi.

Vị trí người dân phát hiện vụ việc là khu vực cánh đồng, nơi giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn. Sau đó, người dân đã giữ ông P. lại và báo cho chính quyền địa phương. Ông P. từng làm Chủ tịch UBND Cẩm Phong và hiện đã nghỉ hưu. Qua nắm bắt thông tin ban đầu từ người dân, họ đã tận mắt chứng kiến ông P. đang hôn cháu bé và đây không phải là lần đầu tiên ông P. giở trò với cháu bé.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC