Ngày 25 Tháng 1, 2018 | 05:39 PM

Dâm ô bé gái 10 tuổi thiểu năng trí tuệ, "yêu râu xanh" lĩnh hơn 3 năm tù

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc dù đang điều trị bệnh nhưng Nguyễn Thanh An (56 tuổi) vẫn giở trò đồi bại với bé gái mới 10 tuổi thiểu năng trí tuệ.

Ngày 25/1, TAND huyện Nam Đàn (Nghệ An) mở phiên tòa xét xử và tuyên 3,6 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Thanh An (56 tuổi, trú thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) về tội Dâm ô đối với trẻ em. Nạn nhân là cháu N.Q.A. (10 tuổi), bị thiểu năng trí tuệ.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 14/7/2017, An có hành vi dùng tay sờ vào bộ phận nhạy cảm của cháu A. tại bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn. Chỉ đến khi cháu bé kêu đau thì An mới chịu dừng lại.

Đến chiều cùng ngày, mẹ bé A. thấy con có nhiều biểu hiện bất thường thì gặng hỏi và biết được sự việc động trời. Ngay sau đó, gia đình bé A. đã gửi đơn đến Công an huyện Nam Đàn.

Nhận được đơn trình báo, Công an huyện Nam Đàn đã vào cuộc xác minh. Đồng thời, phối hợp với gia đình đưa bé A đi giám định pháp y. Kết quả giám định cho thấy: “Màng trinh không phát hiện dấu vết tổn thương, tầng sinh môn có dấu xây xước da ở vị trí 3 giờ đường kính 0,3 cm”.

Từ kết quả giám định, cơ quan công an đã triệu tập đối tượng Nguyễn Thanh An làm rõ sự việc, nhưng đối tượng này luôn chối tội và cho rằng mình bị oan. Sau quá trình điều tra, tháng 9/2017, Công an huyện Nam Đàn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh An về tội Dâm ô đối với trẻ em.

HĐXX cho rằng, tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa bị cáo không thừa nhận hành vi phạm tội. Nhưng trước những chứng cứ thu thập được từ các nhân chứng, người bị hại đã đủ căn cứ khẳng định bị cáo phạm tội Dâm ô với trẻ em và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh An 3 năm 6 tháng tù, về dân sự buộc bị cáo phải bồi thường 21,1 triệu đồng cho người bị hại.

Sau phiên tòa, mẹ bé A. cho biết, tại phiên tòa đối tượng An luôn chối tội cũng không hề có thái độ ân hận. Gia đình tôi thấy bản án này quá nhẹ và sẽ làm đơn kháng cáo.

V. Đồng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC