Ngày 14 Tháng 5, 2019 | 04:30 PM

Chồng chém vợ trọng thương sau khi uống rượu về

GiadinhNet - Trong lúc đang ngủ, bà Dung bất ngờ bị chồng vác dao xông tới chém liên tiếp vào đầu gây trọng thương phải cấp cứu tại bệnh viện.

CATP Hải Phòng thông tin: Vào sáng 13/5, tại 15/8 Lý Hồng Nhật, Cát Bi, Hải An Hải Phòng đã xảy ra vụ chồng chém vợ trọng thương. Nạn nhân là bà Bùi Thị Dung (SN 1959), bị chồng là ông Vũ Văn Tất (SN 1953) dùng dao chém vào đỉnh đầu và trán. Bà Dung được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp – Hải Phòng.

Sáng 14/5, tại bệnh viện Việt Tiệp, bà Bùi Thị Dung cho biết: “Khoảng 6 giờ hôm qua (13/5), khi đang ngủ trong nhà, bất ngờ chồng tôi về nhà, phá cửa, tay cầm dao phay hùng hổ lao tới chém nhiều nhát vào đầu tôi. May sao, các con phát hiện lao ra can ngăn, đưa tôi đi cấp cứu nên vẫn còn giữ được tính mạng”.

20190514_085708

Bà Bùi Thị Dung đang điều trị tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng

Bà Dung cho biết thêm: “Hai vợ chồng ly thân hơn 10 năm qua và có 3 con chung. Tuy sống chung 1 nhà nhưng cuộc sống ai người đó lo. Vừa qua, tôi có làm thủ tục ly hôn đơn phương với ông Tất. Tòa án đã tiến hành hòa giải nhưng ông Tất không biết ăn năn hối cải, suốt ngày rượu chè be bét, không có bất cứ trách nhiệm gì với vợ con. Sự việc hôm qua xảy ra quá bất ngờ với tôi. Tôi mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để ông Tất nhận ra hành vi của mình, sửa chữa lỗi lầm và cam kết sẽ không bao giờ tái phạm hành vi bạo hành, côn đồ với tôi”.

Hiện, công an quận Hải An đã lập hồ sơ giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

Minh Thư

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC