Ngày 29 Tháng 1, 2016 | 11:03 AM

Cặp tình nhân 9x "điều hành" đường dây ma túy đá lớn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Dù còn ít tuổi nhưng Nguyễn Đức Anh và nhóm bạn của mình đã tự "điều hành" một đường dây mua bán ma túy dạng đá với số lượng cực lớn.

 


Nhóm đối tượng do Đức Anh cầm đầu.

Nhóm đối tượng do Đức Anh cầm đầu.

 

Ngày 29/1,Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa thông báo kết quả điều tra khám phá 2 chuyên án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy với số lượng lớn, hoạt động trên địa bàn Hà Nội.

Quá trình đấu tranh, lực lượng chức năng thu giữ hơn 13 kg ma tuý dạng đá, hơn 1.900 viên ma túy tổng hợp.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Đức Anh (23 tuổi) và Nguyễn Tuyết Ngân (20 tuổi, cùng trọ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) được cho là "đại lý ma túy cấp một", phía dưới có nhiều "chân rết" giúp việc.

Cặp đôi thuê trọ trong con ngõ đông dân cư bên phố Khương Thượng (quận Đống Đa). Tài liệu trinh sát cho thấy, ngôi nhà 3 tầng mà Đức Anh và Ngân cư trú đồng thời là điểm tập kết ma túy.

Giám sát hoạt động của cặp trai gái tuổi 9X, trinh sát phát hiện họ có giao dịch với 2 “chân rết” là Nguyễn Minh Tỉnh (24 tuổi, ở quận Bắc Từ Liêm) và Nhữ Thu Hằng (24 tuổi, ở quận Thanh Xuân).

Đêm 21/1, trinh sát hóa trang thấy Đức Anh và Ngân mở cửa nhà, khả năng đi chuyển “hàng” đã ập tới bắt giữ. Cùng thời điểm, cảnh sát khống chế Hằng và Tỉnh, khi họ đang trên đường ra điểm hẹn nhận ma túy của đại lý đầu trên.

Khám nơi ở những người liên quan, lực lượng chức năng thu hơn 8 kg ma tuý dạng đá, 1.905 viên ma túy tổng hợp, gần 2 kg Ketamin.

Thanh Sơn/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC