Ngày 19 Tháng 4, 2016 | 04:24 PM

Cảnh sát 113 tước súng côn đồ trước phòng cấp cứu

  MỚI NHẤT

Nhóm thanh niên mang súng, dao đến phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đe dọa giết bệnh nhân và người nhà khiến các bác sĩ hoảng sợ.

Ông Lâm đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Quốc Dũng
Ông Lâm đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Quốc Dũng

Theo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, đêm 18/4, khoa cấp cứu vừa tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Hoàng Thiên Lâm (47 tuổi, bị thương vùng mặt) thì bất ngờ nhóm thanh niên cầm súng, mã tấu đến la hét.

Những tên này dí súng vào đầu hai người thân của ông Lâm, đe dọa: "Trong tối nay tao tiễn mày đi luôn". Vụ việc gây náo loạn khiến nhiều bệnh nhân và bác sĩ hoảng sợ.

Nhận tin báo, Cảnh sát 113 đã có mặt tước khẩu súng, khống chế những tên côn đồ đưa về trụ sở.

Ông Lâm cho biết, tối qua ông đang ở nhà với con gái 6 tuổi, trong khi vợ và con lớn bán đồ ăn khuya trên phố. Lúc này, nhóm thanh niên đến kêu cửa, trong đó ông nhận ra hai người quen là Huy và Cường - người bán hải sản ở chợ Cẩm Đô (Đà Lạt).

"Vừa mở cửa, cả bọn xông vào dùng báng súng đập vào mặt tôi tới tấp. Vợ con tôi hay tin chạy về quỳ lạy chúng mới buông tha. Tuy nhiên, khi tôi được đưa đi cấp cứu, chúng tiếp tục kéo đến bệnh viện đòi giết cả nhà tôi", ông Lâm cho biết.

Vợ chồng ông Lâm khẳng định, gia đình ông không hề có mâu thuẫn với những người này, chỉ quen biết trong việc buôn bán đồ ăn đêm ở chợ.

Công an TP Đà Lạt cho biết đã đến bệnh viện lấy lời khai nạn nhân và nhân chứng để điều tra, xử lý.

Theo VnExpress

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC