Ngày 11 Tháng 8, 2013 | 08:41 AM

Bố nhẫn tâm làm chết con gái chưa đầy 6 tháng

Bố nhẫn tâm làm chết con gái chưa đầy 6 tháng
  MỚI NHẤT

Bực tức vì con cứ khóc, người cha nhẫn tâm đã thả con gái chưa đầy 6 tháng tuổi vào thau nước sâu khoảng 60cm và bỏ mặc đến khi bé hết cử động.

Ngày 10/8, công an huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Tâm (23 tuổi) về hành vi giết người. Nạn nhân là con gái ruột của Tâm - bé Nguyễn Thị Huỳnh Như (sinh ngày 16-2-2013).

Bố nhẫn tâm làm chết con gái chưa đầy 6 tháng 1
Đối tượng Tâm tại cơ quan công an - Ảnh: Huy Phách

Tại cơ quan công an, Tâm khai nhận: khoảng 6g sáng ngày 9/8, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - mẹ vợ Tâm, kêu Tâm ở nhà giữ con để bà ra chợ bán tôm như mọi ngày. Lúc này vợ của Tâm cũng đã đi bán vé số. Khi bé Như quấy khóc, Tâm liền ẵm con vào nhà vệ sinh, thả vào thau và dùng nước lạnh để tắm nhưng bé Như càng khóc lớn hơn. Bực tức vì con cứ khóc hoài, Tâm liền thả con gái vào thau nước sâu khoảng 60cm và bỏ mặc khoảng 30 giây thì vớt lên. Thấy con vẫn còn khóc, Tâm tiếp tục làm như vậy thêm ba lần nữa thì bé Như hết cử động.

Sau đó, Tâm ẵm con ra ngoài, lau mình và mặc đồ. Lúc này, bà Nguyệt cũng vừa đi bán tôm về tới, Tâm liền thả bé Như lên võng và giao con cho bà ngoại nhờ đưa ngủ, Tâm bỏ đi uống cà phê như không có chuyện gì.

Tưởng cháu ngoại ngủ, bà Nguyệt không để ý và bỏ ra nhà sau giặt đồ, được một lúc bà lên đưa võng thì thấy cháu ngoại bị tím tái. Bà Nguyệt liền truy hô mọi người ẵm cháu mình đi cấp cứu tại trạm y tế gần đó, nhưng khi đến nơi thì cháu Như được xác định đã tử vong từ trước.

Qua điều tra, công an huyện Phụng Hiệp xác định Tâm chính là hung thủ và bắt khẩn cấp Tâm.

Nguyễn Văn Tâm là đối tượng từng có một tiền án về tội trộm cắp bị xử 9 tháng tù giam và một tiền sự, bị đưa đi trường giáo dưỡng 24 tháng vừa chấp hành xong.
 
Theo Tuổi trẻ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC