Ngày 3 Tháng 4, 2016 | 11:10 PM

Bị đâm gục khi đang nhậu cùng bạn tại phòng trọ

GiadinhNet - Ông Hiển tổ chức nhậu cùng bạn bè ngay tại phòng trọ của mình, bất ngờ có hai thanh điều khiển xe gắn máy tới trước cổng cầm theo dao lao vào đâm ông 1 nhát chí mạng.

Theo thông tin ban đầu, lúc 15h ngày 3/4, tranh thủ cuối tuần, ông Phạm Văn Hiển (SN 1977, ngụ tỉnh Quảng Ngãi, tạm trú quận Bình Tân,TP.HCM) cùng 3 người bạn tổ chức nhậu tại phòng trọ ở hẻm 286 đường Chiến Lược, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

Khi nhóm ông Hiển đang nhậu vui vẻ, trước cổng dãy trọ có 2 thanh niên đi trên 1 xe gắn máy chạy đến. Mọi người tưởng là bạn bè của ai trong dãy trọ đến tìm nên không để ý.

Nam thanh niên ngồi phía sau bất ngờ xuống xe, chạy đến trước phòng ông Hiển rồi rút trong người ra 1 con dao dài khoảng 30cm và đâm 1 nhát vào hông của ông Hiển.


Hiện trường vụ án. Ảnh: Chí Thạch

Hiện trường vụ án. Ảnh: Chí Thạch

Mọi người hô hoán, nam thanh niên vứt lại con dao rồi nhảy lên xe của đồng bọn tẩu thoát. Ông Hiển gục xuống dưới nền nhà, vợ cùng bạn bè nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an Bình Tân, Công an TP.HCM đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng. Mọi người trong con hẻm ai cũng bỡ ngỡ vì không biết ông Hiển có mâu thuẫn với ai mà xảy ra vụ việc trên.


Công an phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Chí Thạch

Công an phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Chí Thạch

Người dân cho biết, ông Hiển là quản lý xây dựng xây dựng, người vợ hiện đang là phụ hồ. Cả hai vợ chồng thuê căn phòng này hơn 1 tháng trước để thuận tiện cho công trình thi công gần đó. Hai vợ chồng có 1 cậu con trai nhỏ.

Chí Thạch/Báo Gia đình & xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC