Ngày 31 Tháng 3, 2017 | 07:50 PM

Bắt kẻ làm bé gái 10 tuổi có bầu

  MỚI NHẤT

Sau khi xuất viện, Trung bị di lý về trụ sở Công an huyện Bình Tân để cán bộ nơi đây tống đạt các quyết định khởi tố, bắt tạm giam.

Chiều 31/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với Huỳnh Thanh Trung (40 tuổi, ở xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân) để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Cảnh sát cho rằng họ có đủ cơ sở chứng minh, Trung là người thực hiện hành vi hiếp dâm bé Hiền (10 tuổi, đã đổi tên, ngụ cùng xóm).


Nghi phạm Trung xuất viện chiều 31/3, được cán bộ đưa về trụ sở Công an huyện Bình Tân để tống đạt các quyết định. Ảnh: E.X.

Nghi phạm Trung xuất viện chiều 31/3, được cán bộ đưa về trụ sở Công an huyện Bình Tân để tống đạt các quyết định. Ảnh: E.X.

Theo nội dung vụ án, ngày 27/3, Hiền có biểu hiện lạ nên được người nhà đưa đến phòng khám. Tại đây, bác sĩ phát hiện bé gái mang thai hơn 4 tuần. Lúc đó Hiền mới thú nhận với người thân bị Trung nhiều lần xâm hại.

Ngày 28/3, cảnh sát mời Trung lên làm việc nhưng anh ta uống thuốc trừ sâu tự vẫn. Được cán bộ làm nhiệm vụ phát hiện kịp nên Trung được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Theo gia đình nạn nhân, sau khi xảy ra sự việc, Trung đã sang nhà xin lỗi và thừa nhận xâm hại tình dục Hiền.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC