Ngày 6 Tháng 6, 2016 | 07:29 PM

Bảo vệ tổ dân phố bị đánh hội đồng vì ngăn dán quảng cáo lên cột điện

GiadinhNet – Đến can ngăn nhóm thanh niên dán quảng cáo lên bờ tường, cột điện, ông Tâm bị nhóm thanh niên đánh gục tại chỗ, nhập viện với 18 mũi khâu ở mặt.

Chiều 6/6, Công an phường Hưng Bình (TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ một nhóm thanh niên đánh một bảo vệ dân phố phải nhập viện điều trị.

Trước đó, khoảng 9h30 sáng 6/6, ông Trần Tử Tâm (SN 1952, Khối phó kiêm Tổ trưởng Tổ bảo vệ dân phố khối 24, phường Hưng Bình, TP.Vinh) nhận được thông báo của khối trưởng khối này về việc có một nhóm thanh niên đang đi dán quảng cáo, rao vặt lên tường, cột điện trong khu phố.

Ông Tâm phải nhập viện với 18 mũi khâu chỉ vì can ngăn không cho dán các quảng cáo
Ông Tâm phải nhập viện với 18 mũi khâu chỉ vì can ngăn không cho dán các quảng cáo

Nhận được tin báo, ông Tâm liền ra hiện trường thì thấy có 3 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy đang dán các tờ giấy quảng cáo.

Ông Tâm đến can ngăn không cho dán thì liền bị 2 nam thanh niên lao vào dùng tay đấm túi bụi vào mặt khiến ông Tâm đổ máu, choáng váng và gục tại chỗ. Gây án xong, 3 nam thanh niên này nhanh chóng lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ông Tâm được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với vết thương ở vùng mắt phải khâu tổng cộng 18 mũi.

Theo UBND phường Hưng Bình, trên địa bàn phường này đã có quy định riêng những khu vực được dán quảng cáo, rao vặt nhưng nhiều người vẫn công khai dán ở những khu vực cấm, làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, gây bức xúc cho người dân.

Phan Ngọc/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC