Ngày 28 Tháng 7, 2013 | 02:07 PM

Ẩn khúc vụ 'yêu' trẻ em trong nhà nghỉ

Ẩn khúc vụ 'yêu' trẻ em trong nhà nghỉ
  MỚI NHẤT

Khi thấy con gái và Sơn đang trong nhà nghỉ, chị Khánh ép Sơn trả 150 triệu đồng vì đã "hiếp dâm".

Ngày 26/7, Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội tạm giữ Dương Văn Sơn (22 tuổi, ở Phú Thọ) để làm rõ nghi án hiếp dâm. Trước đó, ngày 21/7, Đồn Công an số 1 nhận được tin báo của chị Khánh về việc con gái Sùng Mây (13 tuổi, tỉnh Tuyên Quang) bị nhân viên một nhà nghỉ ở xã Mễ Trì giữ lại và có quan hệ tình dục.

Cảnh sát xác định nhân viên đó là Sơn. Tại cơ quan điều tra, anh ta khai đầu tháng 5, chị Sùng Kim Hoa (em ruột chị Khánh) đến nhà nghỉ thuê phòng dài hạn. Sau một thời gian ở nhà nghỉ, chị Hoa nói chuyện với Sơn về việc có cô cháu gái tên Sùng Mây rất xinh ở Tuyên Quang, hôm nào xuống Hà Nội chơi sẽ “làm mối” cho hai người. Sơn thấy vậy liền xin số điện thoại của Mây để làm quen.

Đầu tháng 6, Mây theo mẹ xuống Hà Nội chơi và cũng đến nhà nghỉ thuê phòng trọ. Do quen biết từ trước nên hai người hay trò chuyện với nhau. Sau 10 ngày thuê nhà nghỉ tại đây, chị Khánh về Tuyên Quang để con gái ở lại với chị Hoa.

Một ngày đầu tháng 6, Sơn lên phòng nghỉ của chị Hoa. Lúc này trong phòng hai dì cháu đang nằm trên giường. Thấy Sơn lên, chị Hoa đã chủ động sang phòng bên cạnh chơi với một người đàn ông khác. Sơn thấy chị Hoa ra ngoài liền nằm cạnh Mây để nói chuyện.

Sơn sàm sỡ Mây nhưng cô gái này không phản ứng. Tối hôm sau, Sơn lại tiếp tục lên phòng nghỉ để gặp Mây. Sau đó, Mây về Tuyên Quang, không tiết lộ sự việc cho gia đình biết, đồng thời vẫn tiếp tục nhắn tin điện thoại qua lại với Sơn.

Đến ngày 20/7, Mây nhắn tin cho Sơn biết buổi tối sẽ có mặt ở nhà nghỉ. Như lần đầu tiên, Sơn không trực tiếp quan hệ tình dục với Mây do biết cô mới chỉ 13 tuổi.

Khi hai người đang ở trong phòng thì chị Khánh xuất hiện, yêu cầu Sơn phải đền bù cho Mây số tiền 150 triệu đồng vì đã 3 lần “hiếp dâm”. Sơn không đồng ý, Mây cũng cho rằng mình và Sơn chưa quan hệ tình dục. Chị Khánh “hạ giá” xuống còn 70 triệu nhưng Sơn vẫn không đồng ý, dẫn đến sự việc chị Khánh gọi điện báo cảnh sát.

Sau khi đưa Mây đi giám định, kết luận của cơ quan y tế cho thấy không thu được xác tinh trùng trong bộ phận sinh dục của Mây. Màng trinh của Mây tuy có bị rách, nhưng đều là vết đã rất cũ.

Theo giấy khai sinh của Mây, lần đầu tiên Sơn có hành vi dâm ô khi cô này chưa đủ 13 tuổi, còn lần thứ 2 đã đủ 13 tuổi.

Theo An ninh thủ đô

* Tên nhân vật đã thay đổi

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC