Ngày 16 Tháng 7, 2013 | 08:53 AM

Á hậu tố bị con nghiện hãm hiếp, dọa tung clip sex

Á hậu tố bị con nghiện hãm hiếp, dọa tung clip sex
  MỚI NHẤT

“Ban đầu anh ấy tỏ tình, tôi từ chối nhưng bị anh ấy hãm hiếp. Về sau có một số lần chúng tôi quan hệ tự nguyện, không ngờ anh ấy lại lén lút quay phim để giờ hù dọa tôi".

Sau khi đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi “Dấu cộng duyên dáng 2010”, Nghiêm Thị Lan (SN 1980, ngụ xã Quang Bình, huyện Kiến Xương, Thái Bình), trở về địa phương sống cùng con trai, làm phát thanh viên cho đài phát thanh xã và là tuyên truyền viên về HIV cho một số tổ chức xã hội. Vì vướng vào lưới tình với một con nghiện quê Quảng Ninh, cô gái này đã bị người yêu nhiều lần hãm hiếp, dọa giết, cưỡng đoạt tiền, đe dọa tung clip sex lên mạng.
 
Ông Phạm Văn Nhung -Trưởng công an xã Quang Bình - xác nhận, công an xã vừa mời chị Lan lên trụ sở để lấy lời khai về việc cô bị một số người xã hội đen dọa giết, đòi tung clip sex lên mạng.
Á hậu tố bị con nghiện hãm hiếp, dọa tung clip sex 1
Sau khi đoạt giải Á hậu “Dấu cộng duyên dáng” 2010,
Nghiêm Thị Lan đã bị một con nghiện hãm hiếp.

Năm 2001, Nghiêm Thị Lan lấy chồng là người cùng xã. Cuối năm 2001 họ có với nhau một cậu con trai. Cuộc sống gia đình đang hạnh phúc thì tháng 7/2002, chồng cô được phát hiện bị nhiễm HIV và mất sau đó. Đi xét nghiệm, cả hai mẹ con Lan đều bị lây nhiễm HIV.

Năm 2010 được sự động viên của người thân trong gia đình, Lan tham gia cuộc thi “Dấu cộng duyên dáng” và đoạt giải Á hậu 1. Hiện Lan là cán bộ truyền thanh của đài phát thanh xã Quang Bình.

Á hậu tố bị con nghiện hãm hiếp, dọa tung clip sex 2
  

Trong biên bản làm việc tại trụ sở công an xã, nạn nhân khai nhận khoảng gần một năm nay quen một thanh niên tên Quế (SN 1981, quê ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, từng có hai tiền án về tội trộm cắp và tàng trữ ma túy).

Sau một thời gian trò chuyện, hai người có quan hệ tình cảm với nhau. Dù biết cô gái bị nhiễm HIV nhưng nghi phạm vẫn nhiều lần đòi hỏi, ép buộc Lan quan hệ tình dục.

Thời gian gần đây, Quế thường xuyên tìm về nhà Lan và ở lại. Gần một tuần nay do không muốn tiếp tục mối quan hệ này, cô gái chủ động nói lời chia tay mà nghi phạm không chịu.

Khoảng 20h ngày 29/6, nghi phạm lại đến nhà Lan đòi ở lại qua đêm. Bị từ chối, đuổi ra ngoài, nghi phạm tiếp tục giằng co, đòi đánh. Cuối cùng trước sự cự tuyệt quyết liệt của nạn nhân, nghi phạm buộc nạn nhân “phải đưa tiền rồi mới đi”.

Nạn nhân đã đưa cho nghi phạm số tiền 400.000 đồng. Cưỡng đoạt tiền xong, nghi phạm ghì nạn nhân ra giường hãm hiếp, sau đó hù dọa “nếu chia tay sẽ giết chết hai mẹ con”. Kẻ xấu còn dọa tung clip sex hắn đã quay được cảnh quan hệ tình dục với nạn nhân lên mạng.

Á hậu suy sụp

Để làm rõ hơn thông tin sự việc, chúng tôi tìm gặp nạn nhân. Á hậu cho hay: “Tôi quen anh ấy trong lần đi tuyên truyền về HIV tại một trại cai nghiện ở Quảng Ninh. Tại đây hai bên trao đổi số điện thoại liên lạc. Sau khi ra khỏi trại anh ấy đến tìm gặp tôi. Vì cùng cảnh ngộ nên chúng tôi rất hiểu, nói chuyện với nhau rất hợp".

“Ban đầu anh ấy tỏ tình, tôi từ chối nhưng bị anh ấy hãm hiếp. Về sau có một số lần chúng tôi quan hệ tự nguyện, không ngờ anh ấy lại lén lút quay phim để giờ hù dọa tôi.

Vì quá tin tưởng và muốn giúp đỡ anh ấy nên tôi bị lợi dụng quá nhiều. Giờ anh ấy còn lấy tính mạng mẹ con tôi ra dọa dẫm, mới đây còn đến đòi tiền và cưỡng hiếp tôi”, nạn nhân ngậm ngùi.

Á hậu tố bị con nghiện hãm hiếp, dọa tung clip sex 3
Chị Nghiêm Thị Lan (ngoài cùng bên trái) trong lễ trao giải
đêm chung kết “Dấu cộng duyên dáng”.

Một người thân trong gia đình cho biết, gần đây Á hậu luôn có dấu hiệu bị trầm cảm, ít nói, nhiều lúc còn đòi tự vẫn. “Nó rất giàu nghị lực, sống vui vẻ cởi mở, vậy mà mấy ngày nay mỗi lúc về nhà lại khóc lóc đòi tự tử. Tôi bảo nó báo công an mà nó sợ bị trả thù”, một người thân cho hay.

Ngồi co ro một góc ở nhà bà nội đợi mẹ đi làm về, bé gái 12 tuổi con nạn nhân bùi ngùi: “Mấy hôm nay mẹ cháu khóc nhiều lắm, mẹ bảo mẹ đau và tủi thân. Cháu rất sợ người đàn ông ấy, mỗi lần đến lại đòi đánh đập lấy tiền mẹ cháu, nhiều lần mẹ cháu còn đòi chết. Mấy hôm nay đêm nào cháu cũng sợ bị bắn chết”.

Công an đã lên phương án bảo vệ nạn nhân

Theo ông trưởng công an xã, thông tin Á hậu bị uy hiếp, dọa giết và tung clip sex lên mạng là có thật nhưng nạn nhân không trình báo lên công an xã. “Chúng tôi đã điều tra và xác minh sự việc. Sợ có chuyện chẳng lành chúng tôi đã triệu tập chị Lan để lấy lời khai, đồng thời có phương án để bảo vệ cô ấy” - ông Nhung cho biết.

Ông Nguyễn Văn Bính - Phó Chủ tịch UBND xã - cho biết, Á hậu là người sống hòa đồng. Để tạo điều kiện cho Lan, Ủy ban xã đã quyết định cho Lan về làm cán bộ đài truyền thanh xã. Cả hai mẹ con đều bị nhiễm HIV nên cuộc sống rất khó khăn.

Trưởng công an xã cho hay xã đã lập hồ sơ, báo cáo lên công an huyện xin ý kiến chỉ đạo, phối hợp điều tra. “Trước mắt chúng tôi đang cử người bảo vệ nạn nhân, tuần tra theo dõi bắt ngay nghi phạm nếu hắn và đồng bọn dám quay lại” - ông Nhung cho biết.

Theo Xa Lộ Pháp Luật

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC