Ngày 12 Tháng 10, 2019 | 08:00 AM

Panasonic và chiến dịch tạo dư luận "về nhà thở khỏe"

  MỚI NHẤT

Trong bối cảnh không khí ô nhiễm ở khắp nơi, đặc biệt hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, các nhãn hàng liên tục đưa ra giải pháp dựa trên các sản phẩm của họ. Trong cơn bão bụi đó, Panasonic tung ra video "Mẹ ơi, về nhà thở khỏe" tạo xôn xao dư luận về dòng sản phẩm máy lọc khí.

VIDEO "VỀ NHÀ THỞ KHỎE" ĐÁNH THẲNG INSIGHT NGƯỜI DÙNG

Video tập trung vào những tình huống đơn giản thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, từ hàng triệu bụi bẩn ở ngoài đường mỗi khi mẹ đi chợ, hay cả những lúc ba chở con đi học về. Từ đó, nhãn hàng muốn cảnh báo người tiêu dùng về tình trạng bụi bẩn, vi khuẩn và virus có thể ở khắp nơi, khi mắt thường con người không thể nhìn rõ.

Đi từ vấn đề đó, Panasonic đưa ra giải pháp về dòng máy lọc không khí với câu thông điệp gần gũi "Về nhà thở khỏe".

Mẹ ơi về nhà thở khỏe!

Ba ơi về nhà thở khỏe!

Như một lời kêu gọi tha thiết, hãy trở về nhà để cùng tận hưởng làn khí sạch, Panasonic đánh vào tâm lý của từng thành viên trong gia đình. Ai cũng muốn thoải mái khi trở về nhà, ai cũng muốn an tâm khi trở về nhà. Và đó là lúc sản phẩm bước vào rất tự nhiên, mang lại hai tiếng "thở khỏe" cho cả nhà.

KHI CHIẾN DỊCH LAN TỎA TỚI TOÀN BỘ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Sau phát súng đầu tiên, Panasonic tung ra hàng loạt bài chia sẻ về tình trạng ô nhiễm tại 2 thành phố và hướng giải quyết nhờ dòng sản phẩm máy lọc khí. Trước đó, họ cũng đã sở hữu một lượng khách hàng trung thành lớn, với những phản hồi rất tốt về các dòng sản phẩm hiện tại, đặc biệt về mức độ bền của sản phẩm.

Là một trong những nhãn hàng nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Panasonic tự hào với chất lượng công nghệ đến từ từng chi tiết nhỏ.

Panasonic và chiến dịch tạo dư luận về nhà thở khỏe - Ảnh 2.

Chiến dịch Panasonic lan tỏa đến người tiêu dùng sản phẩm máy lọc khí

Thứ nhất, Panasonic đề cập đến chức năng loại bỏ bụi mịn PM 2.5, một vấn đề nóng bỏng mọi người đều đang lo lắng trong thời điểm hiện tại. Với màn lọc HEPA tích hơp, Panasonic mang thế mạnh lớn nhất với khả năng tóm gọn đến 99,97% bụi PM2.5 cùng với 17 loại tác nhân gây dị ứng.

Panasonic và chiến dịch tạo dư luận về nhà thở khỏe - Ảnh 3.

Hình ảnh về công nghệ PNSN

Thứ hai, thế mạnh của Panasonic còn nằm ở công nghệ nanoe™ - được đánh giá là công nghệ thách thức nỗi lo ô nhiễm không khí trong nhà. Công nghệ nanoeTM được phát triển dựa trên nền tảng là các phân tử nước tĩnh điện (hạt nanoe ) được sinh ra từ công nghệ độc quyền của Panasonic. Bên trong các hạt nanoe này là một số lượng lớn các gốc OH hoạt tính cao có chức năng ức chế các chất độc hại trong không khí, nhờ đó nanoe™ có thể ngăn chặn 99,9% vi khuẩn và vi-rút có hại như H1N1, H5N1 và E.Coli...Bên cạnh đó, công nghệ nanoeTM còn mang đến khả năng khử mùi chủ động, giúp vô hiệu hóa các tác nhân gây ô nhiễm trước khi chúng phát tán ra ngoài môi trường, giúp giảm đến 90% các mùi khó chịu chỉ sau 15-30’, giúp kiến tạo môi trường sống hoàn toàn trong sạch

Panasonic và chiến dịch tạo dư luận về nhà thở khỏe - Ảnh 4.

VỀ NHÀ THỞ KHỎE, VỀ NHÀ CÓ MÁY LỌC KHÍ

Tuy là một chiến dịch vừa nhỏ, nhưng rất đúng thời điểm khi Panasonic đã tập trung để thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Không đánh vào đại trà, Panasonic tập trung vào nhóm gia đình có con nhỏ, nhóm tiềm năng thường gặp những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay.

Về mặt nhận thức, chiến dịch đã chạm được vào lo lắng trực tiếp của người dùng cũng như đưa ra một hướng giải quyết thiết thực để bảo vệ sức khỏe trong bối cảnh không khí ngày càng ô nhiễm hiện nay.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC