Ngày 31 Tháng 1, 2020 | 09:00 PM

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thuý Hạnh từng là người mẫu hàng đầu của thập niên 1990. Cuộc sống của cô hiện tại khiến nhiều người phải mơ ước.

Cuối năm 1992, Cung Văn hóa Việt Xô tổ chức lớp Hành trang người mẫu đầu tiên ở Hà Nội. Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh ban đầu đến ghi danh "học cho vui" nhưng dần bị cuốn vào vì quá nhiều điều thú vị. Cuối năm 1993, hai chị em lọt vào top 10 cuộc thi Người đẹp đêm Noel. Năm 1995, cả hai bắt đầu có dấu ấn, đoạt giải Người mẫu có phong cách trình diễn ấn tượng nhất cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á (Quỹ văn hóa Hà Nội tổ chức). Từ đó, tên tuổi Thúy Hằng - Thúy Hạnh gắn liền với hình ảnh cặp mẫu song sinh cá tính, ấn tượng.

Được biết, Thuý Hạnh biết kiếm tiền lúc 13 tuổi và tự đóng học phí. Thời điểm mới nổi tiếng, mỗi show cô kiếm khoảng 50 - 200 ngàn đồng, cao nhất là 100 USD (hơn 2 triệu đồng hiện nay), đó là số tiền lớn so với người bình thường. Thuý Hạnh và chị gái đều gửi hết cho bố mẹ, vừa làm vừa học chứ không bỏ bê học hành.

Năm 2002, Thúy Hạnh quyết định gia nhập Elite và cột mốc đầu tiên công ty thực hiện là đưa hoa hậu Mai Phương tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Năm 2004, chính cô đã tham gia Miss Earth với tư cách là thí sinh, mục đích để học hỏi kỹ năng tổ chức các cuộc thi sắc đẹp thế giới.

Những năm gần đây Thúy Hạnh ít khi đi diễn. Cô được biết nhiều hơn với vai trò giám khảo của các cuộc thi truyền hình. Cựu mẫu cũng rất đắt show quảng cáo.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Thúy Hạnh còn có một tổ ấm hạnh phúc. Hiện tại gia đình cô đang sống trong một căn biệt thự rộng 200 m2 ở TP.HCM. Tết Canh Tý vừa qua người đẹp mất đến nửa tháng để trang trí căn biệt thự đẹp lung linh khiến nhiều người ao ước.

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 2.

Để trang trí nhà cho dịp Tết Canh Tý vừa qua, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh mất gần nửa tháng.

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 3.

Biệt thự rộng thênh thang của gia đình Thúy Hạnh được cô trang hoàng lộng lẫy với đèn lồng đỏ.

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân, bà mẹ hai con hóm hỉnh chia sẻ: "Nhìn như nhà có đám cưới".

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 5.

Từng góc nhà đều được Thúy Hạnh trang trí tỉ mỉ, chi tiết.

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 6.

Cựu người mẫu còn chuẩn bị bàn tiệc ngoài trời để tiếp đón các vị khách đến chơi nhà.

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 7.

Ông xã bị cao huyết áp, sợ độ cao nên Thúy Hạnh đảm nhận hết phần việc leo trèo, trang trí những món đồ ở trên cao.

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 8.

Phía trong biệt thự được trang hoàng với nhiều mai, đào và trái cây ngày Tết.

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 9.

Tổ ấm của vợ chồng Minh Khang -Thúy Hạnh nằm ở quận 9, TP.HCM với diện tích gần 200 m2.

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 10.

Trước đây, gia đình chị ở căn hộ nhưng muốn cho hai con có không gian sống rộng rãi, gần gũi thiên nhiên nên đã chuyển về biệt thự.

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 11.
Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 12.

Thúy Hạnh mua cả hoa mai lẫn hoa đào đặc trưng của cả hai miền để trang trí nhà.

Nhìn cách trang trí biệt thự dịp Tết mới thấy cuộc sống xa hoa của cựu người mẫu Việt nổi tiếng nhất nhì thập niên 90 - Ảnh 13.

Biệt thự của cựu siêu mẫu gồm 3 tầng lầu với thiết kế châu Âu cổ điển. Đây là thiết kế yêu thích của vợ chồng chị nên dù ở chung cư hay biệt thự, Thúy Hạnh đều lựa chọn phong cách này.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC