Ngày 28 Tháng 10, 2019 | 09:00 PM

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cuộc sống độc thân của Don Nguyễn trong căn hộ 4,5 tỷ đồng bài trí đẹp và hiện đại khiến nhiều fan nhìn choáng váng và ngưỡng mộ.

Don Nguyễn tên thật là Nguyễn Đức Chung, sinh năm 1982. Anh là một nghệ sĩ đa tài khi gây ấn tượng ở nhiều lĩnh vực như: MC, diễn viên, ca sĩ... Don Nguyễn từng là hiện tượng trên mạng xã hội với biệt danh "thánh hát nhép" nhái lại clip "Vọng cổ teen" hay những phần trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước được chia sẻ rộng rãi trên internet. Anh còn ghi dấu ấn qua những chương trình truyền hình vui nhộn như "Ơn giời cậu đây rồi" cùng một số dự án ca nhạc như: "Ông xã em number one", "Vẽ một nụ cười", "Lời tỏ tình đáng yêu"…

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 1.

Don Nguyễn

Ở lĩnh vực điện ảnh, anh được khán giả nhớ tên qua một số dự án phim "Âm mưu giày gót nhọn", "Chàng trai năm ấy", "Gia đình số đỏ", "Hot boy nổi loạn"....

Don Nguyễn từng công khai là người đồng tính, đồng thời chia sẻ đã có người yêu và đã cùng nhau xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên tới nay danh tính người yêu của Don Nguyễn vẫn là 1 ẩn số.

Hiện tại, anh vẫn sống 1 mình trong căn nhà xinh xắn trị giá 4,5 tỷ đồng.

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 2.

Căn hộ của Don Nguyễn nằm ở quận 7 (TP HCM) có diện tích 106 m2 trị giá 4,5 tỷ đồng.

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 3.

Căn hộ được anh thiết kế theo phong cách bán cổ điển tạo nên một không gian ấm cúng.

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 4.

Căn hộ được nam ca sĩ chọn phông màu chủ đạo là trắng pha với xám, bởi anh mệnh thủy nên hợp màu trắng.

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 5.

Ngoài những nội thất hiện đại thì nam ca sĩ cũng chịu khó chăm sóc cây xanh.

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 6.

Trong căn hộ của anh cũng rất nhiều cây xanh được anh bố trí hợp lý tạo không gian xanh, mát mẻ.

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 7.

Trong căn hộ còn được ca sĩ Don Nguyễn thiết kế một ô riêng để đựng những giải thưởng cũng như kỷ niệm mà nam ca sĩ đã gặt hái được trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 8.

Là một nghệ sĩ đa năng nhưng mấy năm trở lại, Don Nguyễn ít hoạt động. Nam ca sĩ 37 tuổi từng thừa nhận mình thuộc giới tính thứ 3, và đã có bạn trai. Anh và người yêu đồng tính không cần kết hôn hay đám cưới.

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 9.

Phòng ngủ nhẹ nhàng, không quá cầu kì, mang lại cảm giác thoải mái.

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 10.

Một phòng khác để đồ diễn của anh chàng.

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 11.

Từ căn nhà có thể nhìn ra thành phố xa xa.


Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 12.

Ở tuổi 37, Don Nguyễn hiện sống một mình trong căn hộ

Công khai đồng tính nhưng giấu tiệt người yêu, Don Nguyễn khiến nhiều người xốn xang khi sống 1 mình trong căn hộ gần 5 tỷ đồng giữa Sài Gòn - Ảnh 13.

Niềm vui mỗi ngày của "thánh hát nhép" là yoga

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC