Ngày 12 Tháng 8, 2020 | 12:26 PM

Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong "Cô gái nhà người ta" gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Căn hộ mới của mẹ con nữ diễn viên rộng rãi hơn căn hộ 83m2 ở Hoàng Cầu (Hà Nội), đáng chú ý là nữ diễn viên dành hẳn một phòng chứa quần áo, giày dép, túi xách…trông như shop thời trang.

Diễn viên Nguyễn Hương Giang, sinh năm 1989, sở hữu đôi mắt to tròn, được gọi với nickname là Giang Mắt To. Cô gây ấn tượng cho khán giả qua nhiều bộ phim như Mùa tinh khôi, Phía cuối con đường, Trái tim kiêu hãnh, Sống chung với mẹ chồng và gần đây nhất là Cô gái nhà người ta. Năm 22 tuổi, Hương Giang kết hôn và có một cô con gái nhỏ nhưng sau đó đã ly hôn chồng. Nữ diễn viên cũng từng hẹn hò với diễn viên Đình Tú (vai Khoa trong Cô gái nhà người ta). Sau bao năm lao động chăm chỉ, cô mua được căn hộ rộng 83m2 ở Hoàng Cầu (Hà Nội) nhưng đã rao bán hồi đầu năm nay. Hiện mẹ con cô chuyển sang sống trong một căn hộ khác rộng rãi hơn ở Hà Nội.

Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 2.
Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 3.

Căn hộ mới của Hương Giang có nội thất chủ yếu là gam màu nâu, từ cửa ra vào, sàn gỗ đến bộ sa-lông có tông màu tông -xoẹt- tông.

Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 4.

Trong đó, phòng chứa đồ của hai mẹ con gây chú ý nhất.

Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 5.

Cô dành hẳn một phòng riêng chỉ để chứa đồ thời trang như quần áo, giày dép, túi xách...

Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 6.

Phòng ngủ của bà mẹ đơn thân.

Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 7.

Phòng của con gái cô được trang trí màu hồng từ rèm ban công đến giường ngủ.

Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 8.


Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 9.

Góc tủ đề đồ riêng của con gái nữ diễn viên được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng.

Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 10.

Không gian bếp và tủ bếp tông màu nâu trầm nổi bật nhờ những viên gạch lát theo phong cách vintage.

Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 11.

Nhà tắm với đầy đủ thiết bị hiện đại cho nhu cầu sinh hoạt của hai mẹ con.

Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 12.

Ban công được nữ diễn viên trồng khá nhiều loại cây tạo nên không gian thư giãn xanh mát.

Trước đó, mẹ con ở trong căn hộ 83m2 ở Hoàng Cầu:

Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 13.
Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 14.
Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 15.
Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 16.
Chuyển sang căn hộ mới rộng rãi hơn, chị Mận trong Cô gái nhà người ta gây choáng với phòng chứa đồ như shop thời trang - Ảnh 17.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC