Ngày 10 Tháng 2, 2018 | 08:00 AM

Chuyên gia phong thủy người Malaysia - Johnson Chua: Thổ mạnh gấp đôi, tránh xa xung đột

GiadinhNet - Từ nghiên cứu của mình, chuyên gia phong thủy người Mã khẳng định đây là năm có yếu tố “thổ” mạnh gấp đôi.


Chuyên gia Johnson Chua. Ảnh: T.L

Chuyên gia Johnson Chua. Ảnh: T.L

Cơ hội và Khó khăn sẽ cân bằng

Từ nghiên cứu của mình, chuyên gia phong thủy người Mã khẳng định đây là năm có yếu tố “thổ” mạnh gấp đôi. Ông lý giải rằng, vì thiên can Mậu tương ứng với hành Thổ trong ngũ hành, trong khi địa chi Tuất cũng thuộc hành Thổ. Vì thế năm nay sẽ rất thuận lợi với những ngành nghề liên quan đến yếu tố Thổ, cụ thể như xây dựng hoặc bất động sản. Tuy nhiên Johnson Chua cũng nhận định yếu tố “đất” (Thổ) mạnh sẽ mang lại một số khó khăn và gây cảm giác trì trệ. Để tăng cường vận may, vị chuyên gia phong thủy hàng đầu Đông Nam Á này khuyên mỗi người nên giữ hình ảnh của… một con chó ở gần bên(?!).

Với những người tuổi Tuất, chuyên gia Johnson Chua cho rằng năm Mậu Tuất 2018 sẽ mang đến nhiều vận mayvà cơ hội cho họ. “Nhưng bạn cần sáng suốt và ổn định với những quyết định của mình. Hãy tránh xa các xung đột nếu không muốn rơi vào thế ở giữa. Bạn cũng không nên tin người quá dễ dàng”.

4 con giáp may mắn nhất

Theo chuyên gia Johnson Chua, “bạn sẽ may mắn hơn nếu tuổi của bạn chính là con giáp của năm kế tiếp”. Điều đó có nghĩa là những người cầm tinh con lợn (tuổi Hợi) sẽ là những người gặp nhiều điều tốt lành trong năm Tuất này. Đồng thời, ông cũng dự đoán những người tuổi Tỵ, Hợi, Ngọ và Mùi sẽ là những người gặp nhiều vận may nhất trong năm Mậu Tuất.

“Người tuổi Tỵ chính là người được hưởng vận may nhất năm 2018 do được tất cả những sao tốt soi chiếu. Họ sẽ gặp thuận lợi về tài chính, cơ hội làm ăn và đầu tư. Nhưng hãy cẩn thận vì bạn không nên đầu tư vào tất thảy”, ông Johnson Chua nói.

Thành Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC