Ngày 20 Tháng 12, 2017 | 03:03 PM

Căn tập thể đơn sơ gia đình Chí Trung muốn cho thuê

GiadinhNet - Mặc dù là một trong những danh hài nổi tiếng của đất Bắc nhưng không như nhiều nghệ sĩ khác, gia đình Chí Trung đã sống trong căn hộ tập thể nhỏ ở Tràng Tiền nhiều năm qua.

NSƯT Chí Trung là danh hài đất Bắc đã quá quen thuộc với khán giả cả nước qua nhiều vai diễn lớn nhỏ. Nhắc đến Chí Trung, người hâm mộ nhớ ngay đến vai Táo giao thông nổi tiếng trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

Ngoài căn nhà 4 tầng rưỡi sau lưng Nhà hát lớn Hà Nội, nghệ sĩ Chí Trung còn sở hữu một căn hộ chung cư nhỏ tại khu tập thể 13 Nguyễn Khắc Cần, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sau nhiều năm sống trong căn tập thể đơn sơ hiện tại Chí Trung và Ngọc Huyền đã chuyển về sống ở căn nhà nằm trong một ngõ nhỏ nằm sau Nhà hát lớn Hà Nội. Ít ai biết trước kia khi mới lấy nhau, Chí Trung và vợ từng sống trong căn nhà chỉ vỏn vẹn 7m2: "Khi lấy nhau về, chúng tôi ở khu tập thể nhà hát kịch, sau Nhà hát Lớn với diện tích chỉ vỏn vẹn 7m2".

Sau nhiều năm tiết kiệm và cố gắng, anh cũng mua thêm được 3 cái nhà bên cạnh, tổng cộng 33m. "Làm nhà 2 tầng, 3 tầng rồi tiếp tục chắt chiu, giờ thành 4 tầng rưỡi rồi" - "Táo Giao thông" chia sẻ. Là người yêu thích đồ cổ, nên căn nhà của Chí Trung tràn ngập những món đồ quý. Anh dành nhiều gian tủ để trưng bày đồ cổ và đồ gốm.

Ngoài căn nhà này, Chí Trung còn có một căn hộ chung cư nhỏ rộng 34m2 nằm ở khu tập thể 13 Nguyễn Khắc Cần, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Anh mới chia sẻ những hình ảnh về căn hộ "của nhà" giản dị này với mong muốn cho thuê lại.


Cầu thang nhỏ đi lên căn tập thể của Chí Trung

Cầu thang nhỏ đi lên căn tập thể của Chí Trung

Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 1Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải một số hình ảnh về căn hộ chung cư ở khu tập thể Nguyễn Khắc Cần, Hoàn Kiếm, Hà Nội với ý định cho thuê trên trang cá nhân của mình.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 2Theo mô tả của nghệ sĩ Chí Trung, căn hộ chung cư có diện tích 34m2, khá thuận tiện khi di chuyển tới bờ hồ và Nhà hát Lớn.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 3Những hình ảnh bên trong căn hộ chung cư khá giản dị.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 4Căn hộ chung cư nằm ở tầng 2 của khu tập thể, gồm phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, ban công phía sau là kho chứa đồ.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 5Không gian bếp.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 6Ảnh chụp nhà tắm.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 7Được biết, ngoài căn hộ chung cư này, nghệ sĩ Chí Trung sở hữu một căn nhà 4 tầng nằm trong ngõ nhỏ sau Nhà hát Lớn.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 8Nhiều người bất ngờ khi căn nhà được trưng bày rất nhiều món đồ cổ. Được biết, sưu tầm đồ cổ là niềm đam mê lớn của Chí Trung.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 9Chí Trung cho biết, việc sưu tầm đồ cổ không chỉ giúp anh thỏa mãn đam mê mà còn giúp anh có một khoản thu nhập nhất định.

Căn hộ tuyệt đẹp rợp màu xanh giữa lòng Sài Gòn của Bống Hồng Nhung Căn hộ tuyệt đẹp rợp màu xanh giữa lòng Sài Gòn của 'Bống' Hồng Nhung

GiadinhNet - Theo lời của nhà thiết kế Đức Hùng thì căn hộ của Hồng Nhung "đẹp không thể tả được.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC