Ngày 28 Tháng 11, 2019 | 11:08 AM

Căn hộ 3 phòng ngủ không chê được chỗ nào của nam ca sĩ cực kì nổi tiếng từng mắc chứng tăng động, giảm chú ý từ nhỏ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Căn penhouse xa hoa của Justin Timberlake nằm ở Manhattan, thành phố New York.

Nam ca sĩ đoạt giải Grammy và Emmy từng là một cậu nhóc nghịch ngợm và hiếu động. Mắc chứng ADHD từ nhỏ, Justin luôn khó khăn trong học tập và sinh hoạt. Ngay cả hoạt động đơn giản nhất như chuyện ngủ, nam ca sĩ cũng gặp khó khăn.

Tuy vậy, như anh chia sẻ, hồi nhỏ mỗi khi cảm thấy khó ngủ, Justin thường tự hát cho mình nghe. Anh nhận ra bố mẹ và bạn bè thích thú với giọng hát của mình và nhờ đó anh tìm thấy niềm đam mê của mình và có dịp bồi đắp thêm tình yêu với âm nhạc.

Justin đã biến chứng bệnh của mình trở thành điều kiện phát triển tài năng, để giờ đây chúng ta có một "sexy man" thăng hoa trên sân khấu với những giai điệu R&B quyến rũ chết người.

Không chỉ thăng hoa trong sự nghiệp, Justin còn viên mãn trong hôn nhân bên người vợ là nữ diễn viên Jessica Biel. Họ nắm giữ nhiều tài sản có giá trị cao trong đó có căn penhouse trị giá 6,5 triệu USD.

Căn hộ 3 phòng ngủ không chê được chỗ nào của nam ca sĩ cực kì nổi tiếng từng mắc chứng tăng động, giảm chú ý từ nhỏ - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng Justin Timberlake và Jessica Biel nắm trong tay khối bất động sản có giá trị cao. Trong đó có căn penthouse nằm tại tòa nhà Soho Mews ở khu phố Soho, Manhattan.

Căn hộ 3 phòng ngủ không chê được chỗ nào của nam ca sĩ cực kì nổi tiếng từng mắc chứng tăng động, giảm chú ý từ nhỏ - Ảnh 2.

Cặp đôi tậu căn hộ này vào năm 2010 với giá 6,5 triệu USD.

Căn hộ 3 phòng ngủ không chê được chỗ nào của nam ca sĩ cực kì nổi tiếng từng mắc chứng tăng động, giảm chú ý từ nhỏ - Ảnh 3.

Căn hộ rộng hơn 241 m2 với 3 phòng ngủ và 3 phòng tắm.

Căn hộ 3 phòng ngủ không chê được chỗ nào của nam ca sĩ cực kì nổi tiếng từng mắc chứng tăng động, giảm chú ý từ nhỏ - Ảnh 4.

Tông màu trắng và nâu trầm được sử dụng chủ đạo.

Căn hộ 3 phòng ngủ không chê được chỗ nào của nam ca sĩ cực kì nổi tiếng từng mắc chứng tăng động, giảm chú ý từ nhỏ - Ảnh 5.

Toàn bộ căn hộ được lát sàn gỗ và bao quanh bởi những bức tường kính đem đến cảnh sắc thành phố sống động.

Căn hộ 3 phòng ngủ không chê được chỗ nào của nam ca sĩ cực kì nổi tiếng từng mắc chứng tăng động, giảm chú ý từ nhỏ - Ảnh 6.

Phòng ngủ chính sáng sủa, rộng rãi, thoáng đãng. Từ đây có thể ngắm cảnh khu Manhattan xa hoa.

Căn hộ 3 phòng ngủ không chê được chỗ nào của nam ca sĩ cực kì nổi tiếng từng mắc chứng tăng động, giảm chú ý từ nhỏ - Ảnh 7.

Phòng ngủ phụ trong căn penthouse cũng được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết và có ban công nhỏ để ngắm cảnh

Căn hộ 3 phòng ngủ không chê được chỗ nào của nam ca sĩ cực kì nổi tiếng từng mắc chứng tăng động, giảm chú ý từ nhỏ - Ảnh 8.

Nhà tắm đẹp sang trọng nhờ ốp lát đá cẩm thạch.

Căn hộ 3 phòng ngủ không chê được chỗ nào của nam ca sĩ cực kì nổi tiếng từng mắc chứng tăng động, giảm chú ý từ nhỏ - Ảnh 9.

Khu vực ngoài trời có diện tích khoảng 74 m2. Lần gần nhất vợ chồng Justin Timberlake rao bán căn hộ là vào tháng 10/2018 với giá 6,35 triệu USD nhưng đến nay chưa có ai mua.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC