Ngày 15 Tháng 5, 2017 | 07:00 PM

Biến tấu màu sắc giúp phòng ăn nhà bạn trở nên sang trọng và trang nhã

GiaidnhNet - Những bộ bát chén trang nhã, những chiếc gối tựa với màu sắc sống động, một bình hoa và bộ dao nĩa sang trọng màu vàng... sẽ giúp phòng ăn của bạn sáng bừng lên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách mới mang âm hưởng mùa xuân cho phòng ăn, đem đến sự lý thú cho người nhìn thì đây là những gì bạn đang cần.

Bộ sưu tập Butterfly House mang đến những bộ bát chén trang nhã với những họa tiết hoa màu xanh nước biển trên nền trắng hoặc xanh lá cây rực rỡ. Bộ đĩa, bát và tách được trang trí với những chi tiết bằng vàng giúp tăng sự cảm thụ món ăn của bạn.

Điểm trên bàn ăn là những chân nến mảnh tao nhã, một bình hoa và bộ dao nĩa sang trọng màu vàng hoặc màu nâu sáng tạo cảm giác xa hoa.

Hãy giúp cho khách mời của bạn cảm thấy thoải mái bằng những chiếc gối tựa với màu sắc sống động tươi sáng. Những chiếc gối trong bộ sưu tập Butterfly House là sự kết hợp mạnh mẽ giữa hoa văn thêu và những chi tiết bướm bắt mắt.

Bảng màu gồm hồng ấm. tím và màu xanh saphire. Và bạn cũng sẽ thích những chất liệu sang trọng bằng nhung hoặc bằng vải sa tin.

Bộ bát đũa xinh xắn với những hoa văn ấn tượng trên tông màu saphire hoặc tông màu tối được chạm khắc tinh tế sẽ tạo điểm nhấn cho một buổi tối đặc biệt. Đĩa: 15 bảng Anh.

Màu hồng được thể hiện ở nến, cốc thuỷ tinh và gối tựa là màu hoàn hảo để nâng cao tinh thần của bạn. Những thiết kế bướm trên tông màu tối hơn giúp ánh sáng trở nên đẹp và lãng mạn hơn. Giá 2.5 bảng Anh.

Những bông hoa, lá và bướm tạo nên sắc thái mùa xuân tràn đầy sức sống và chúng rải rác trên các gối tựa. Hãy lựa chọn những chiếc gối có họa tiết thêu phức tạp hoặc các bản in như chiếc gối trên.

Lily

Theo Idealhome

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC