Hà Nội
23°C / 22-25°C

Muốn món kho không thể thiếu Aji-quick dành cho món kho

Thứ sáu, 08:00 24/03/2017 | Ăn

GiadinhNet - Bên cạnh các sản phẩm bột chiên giòn Aji-Quick, gia vị lẩu Aji-Quick đã rất quen thuộc với người tiêu dùng trong thời gian vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam tiếp tục giới thiệu người tiêu dùng các sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick món kho.

Kết hợp giữa thế mạnh về công nghệ hiện đại cùng sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu với nhiều sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng về một sản phẩm ngon, chất lượng và tiện lợi.

Từ bao đời nay, món kho luôn ở một vị trí đặc biệt trong kho tàng ẩm thực truyền thống của người Việt Nam. Điểm đặc trưng, hấp dẫn của các món kho nằm ở hương vị thơm ngon, nguyên liệu mềm nhừ và màu sắc đẹp mắt. Bên cạnh đó, phương pháp kho còn có ưu điểm là hạn chế sử dụng dầu ăn, giúp món ăn giữ được dưỡng chất cùng vị ngon tự nhiên của nguyên liệu.

Để chế biến món kho không quá phức tạp nhưng để món kho ngon, đạt chuẩn đôi khi không phải điều dễ dàng, nhất là với những người ít có kinh nghiệm và thời gian nấu nướng. Thấu hiểu điều này cùng với kinh nghiệm có được từ hoạt động sản xuất gia vị dạng bột trong suốt lịch sử phát triển của Tập đoàn Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick cho các món Thịt Kho, Cá Kho, Thịt Kho Tàu và Cá Kho Riềng.

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick món kho là sự kết hợp hài hòa các nguyên liệu cần thiết cho món kho theo một tỉ lệ nhất định dựa trên việc nghiên cứu khẩu vị và thói quen chế biến của người dân Việt Nam. Với sản phẩm này, dù bận rộn đến đâu người nội trợ cũng có thể dễ dàng chế biến các món kho thơm ngon, vừa miệng chỉ trong ít phút. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giúp mang đến cho món kho màu nâu vàng đặc trưng vô cùng bắt mắt cùng hương thơm đậm đà đến từ thành phần nước mắm có trong sản phẩm.

Điều quan trọng là tất cả nguồn nguyên liệu để sản xuất đều được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản cũng như của Việt Nam.

Sản phẩm được sử dụng dễ dàng bởi người nội trợ với giá bán hợp lý chỉ 5.000 đồng/gói cho tất cả các sản phẩm món kho.

Minh Khoa

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cách làm gân bò ngâm chua ngọt giòn ngon đưa cơm

Cách làm gân bò ngâm chua ngọt giòn ngon đưa cơm

Ăn - 3 giờ trước

Gân bò ngâm chua ngọt là món ăn vặt ngon miệng, hấp dẫn và dễ làm. Nếu bạn chưa biết thì hãy lưu ngay công thức dưới đây nhé!

Vợ chồng cãi nhau vì 'dùng nước luộc thịt để luộc rau muống', chuyên gia nói gì?

Vợ chồng cãi nhau vì 'dùng nước luộc thịt để luộc rau muống', chuyên gia nói gì?

Mẹo nấu nướng - 3 giờ trước

GĐXH - Người phụ nữ lên một diễn đàn có gần 250 nghìn thành viên kể câu chuyện bất đồng giữa hai vợ chồng quanh việc dùng nước luộc thịt để luộc rau đã "châm ngòi" một cuộc tranh luận "nảy lửa".

Phát hiện thú vị về giảm cân sẽ khiến bạn bất ngờ

Phát hiện thú vị về giảm cân sẽ khiến bạn bất ngờ

Ăn - 5 giờ trước

GĐXH - Các mùi hương có tác dụng đánh lừa cảm giác của bạn, khiến bạn ăn ít đi, lượng calo nạp vào người giảm và bạn không bị tăng cân, thậm chí có thể giảm cân.

Cách làm bánh đúc mặn ngon, đậm đà hương vị tuổi thơ

Cách làm bánh đúc mặn ngon, đậm đà hương vị tuổi thơ

Ăn - 9 giờ trước

Bánh đúc mặn không chỉ hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn bởi cách chế biến khá đơn giản, dễ dàng thực hiện tại nhà.

Mách bạn cách làm sạch nấm kim châm siêu đơn giản

Mách bạn cách làm sạch nấm kim châm siêu đơn giản

Ăn - 18 giờ trước

Việc sơ chế nấm là vô cùng quan trọng. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn cách làm sạch nấm kim châm, giúp giữ được chất dinh dưỡng mà lại an toàn cho sức khỏe.

Tận dụng nước luộc thịt để nấu rau là đúng hay sai? Chuyên gia đưa ra câu trả lời bất ngờ

Tận dụng nước luộc thịt để nấu rau là đúng hay sai? Chuyên gia đưa ra câu trả lời bất ngờ

Ăn - 18 giờ trước

Nước luộc thịt thường có bọt nổi lên, nhiều người tưởng rằng đây là tạp chất không an toàn, nhưng thực tế không hẳn vậy.

Rửa thịt trước khi nấu là một... sai lầm?

Rửa thịt trước khi nấu là một... sai lầm?

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Hầu như bất kì ai cũng có thói quen rửa thịt trước khi nấu. Tuy nhiên, theo một dẫn chứng khoa học từ food-hacks thì không phải loại thịt nào cũng nên rửa trước khi nấu. Bởi mẹo vặt này có thể là một sai lầm và nó có thể là nguồn gốc của nhiều mầm bệnh nguy hiểm khác.

Gợi ý 8 món ăn ngon, dễ nấu trong mùa hè lại giúp bạn tăng cường thải độc cho cơ thể

Gợi ý 8 món ăn ngon, dễ nấu trong mùa hè lại giúp bạn tăng cường thải độc cho cơ thể

Ăn - 1 ngày trước

Đây là loạt 8 món ngon bạn có thể áp dụng để liên tục đổi mới thực đơn bữa cơm mùa hè cho gia đình mình. Các món ăn này đều sử dụng các loại rau, củ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi gan.

9 mẹo đơn giản giúp giảm cân mà không cần phải cố gắng nhiều

9 mẹo đơn giản giúp giảm cân mà không cần phải cố gắng nhiều

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Nếu bạn là người ít vận động, hãy làm theo những mẹo dưới đây để có thể hỗ trợ giảm cân phần nào.

Không phải chiên, đây là 5 cách nấu món trứng ngon hơn thịt: Vừa đơn giản lại giúp bữa cơm thêm dinh dưỡng

Không phải chiên, đây là 5 cách nấu món trứng ngon hơn thịt: Vừa đơn giản lại giúp bữa cơm thêm dinh dưỡng

Ăn - 1 ngày trước

Đây là 5 cách làm các món trứng ngon mà đơn giản bạn có thể áp dụng để thay đổi thực đơn cho gia đình. Các món ăn đều kết hợp trứng với các nguyên liệu là rau, củ nên sẽ giúp cho bữa cơm của gia đình bạn thêm dưỡng chất.

Top