Thông tin mới nhất về: mục tiêu quốc gia

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Tái nghèo tăng cao ở một số tỉnh có điều kiện thuận lợi

Tái nghèo tăng cao ở một số tỉnh có điều kiện thuận lợi

18/09/2018 09:05

GiadinhNet - Đây là nội dung thu hút sự quan tâm của dư luận được bà Nguyễn Thúy Anh, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội nêu ra trong báo cáo thẩm tra của cơ quan này vào ngày 17/9.

Tags: giảm nghèo bền vững, mục tiêu quốc gia, chuyển đổi nghề, tái nghèo, xã hội

Hải Phòng: 15 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Hải Phòng: 15 xã đạt chuẩn nông thôn mới

20/12/2016 12:47

GiadinhNet - 15 xã thuộc các huyện Tiên Lãng, An Lão, Kiến Thuỵ, Vĩnh Bảo, An Dương đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015 (đợt 1).

Tags: hải phòng, nông thôn mới, xây dựng nông thôn mới, mục tiêu quốc gia, chương trình mục tiêu quốc gia, 15 xã của hải phòng, đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới 2015

Tỷ lệ đến trường của trẻ em gái và trẻ trai ngang nhau

Tỷ lệ đến trường của trẻ em gái và trẻ trai ngang nhau

09/07/2016 16:00

GiadinhNet - Chính phủ Việt Nam luôn xác định việc thực hiện các Mục tiêu Thiên niên kỷ là mục tiêu quốc gia, có tầm quan trọng đặc biệt và liên quan đến toàn bộ đời sống kinh tế - xã hội, lấy việc cải thiện điều kiện sống của con người làm trọng tâm. Việt Nam đã có nhiều sáng kiến, cách làm phù hợp với hoàn cảnh, phát huy sức mạnh tổng hợp và tham khảo các bài học kinh nghiệm của các nước trong quá trình thực hiện Mục tiêu Thiên niên kỷ.

Tags: trẻ em gái, mục tiêu quốc gia, Mục tiêu Thiên niên kỷ, phát triển xã hội, phổ cập giáo dục tiểu học, bình đẳng giới, dân số