Hà Nội
23°C / 22-25°C

Miến gà Lý Thường Kiệt, quán ngon ai cũng biết

Thứ ba, 13:00 28/08/2012 | Ăn

Mặc dù chỉ là quán vỉa hè bình dân, nhưng nghe đến hủ tiếu gà Lý Thường Kiệt người sành ăn ờ Sài Gòn không ai lại không biết.

Bánh canh gà, đem lại cho bạn cảm giác ngon và lạ miệng.

Bắt đầu bán từ 6h đến 10h sáng hàng ngày, quán hủ tiếu gà ở cư xá Lý Thường Kiệt (quận 10, TP HCM), lúc nào cũng đông nghẹt khách, nhiều khách hàng đứng chờ vì không có chỗ ngồi, cũng có người phải quay về vì đến trễ.

Miến gà không phải là món ăn duy nhất của quán, còn có rất nhiều món ăn ngon khác cho thực khách lựa chọn như bánh canh, hủ tiếu, mì... tất cả đều được nấu chung với gà. Mặc dù là quán ăn bình dân nhưng được thực khách đánh giá rất cao về chất lượng.
 
Điều thu hút thực khách của quán chính là thịt gà. Được nấu từ gà ta chính hiệu nên thịt gà của quán không bở, lát thịt gà ăn dai nhưng mềm và có vị ngọt dịu nhẹ rất đặc trưng. Khi gọi món ăn ở đây, bạn có thể lựa chọn ăn thịt gà thái thành lát hay xé. Dù thưởng thức theo cách nào đi nữa thì bạn cũng luôn được ăn những lát thịt gà thơm ngon, hấp dẫn.
 

Miến gà là một trong những món ngon của quán, ngoài ra còn có hủ tiếu gà, mì gà, bánh canh gà...

Bên cạnh thịt gà, nước dùng của quán cũng được thực khách rất ưa thích. Nấu từ nước luộc gà nên nước dùng có vị ngọt thanh, đậm đà nhưng không sắc, đem lại cảm giác rất ngon miệng khi thưởng thức. Chính các yếu tố đó hòa quyện vào nhau đã tạo nên nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, không chỉ chinh phục khẩu vị của những người sành ăn mà còn làm hài lòng cả những người khó tính.

Muốn thưởng thức những món ăn ngon ở đây, bạn đến địa chỉ 91A Cư xá Lý Thường Kiệt (đối diện sân vận động Thống Nhất), phường 7, quận 10, TP HCM. Mỗi món ăn ở đây có giá 20.000 đồng.

Theo Ngôi sao

thuhuyen
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
5 công thức bánh ăn sáng dễ làm lại cực kỳ giàu dinh dưỡng, vừa cung cấp năng lượng vừa tăng sức đề kháng

5 công thức bánh ăn sáng dễ làm lại cực kỳ giàu dinh dưỡng, vừa cung cấp năng lượng vừa tăng sức đề kháng

Ăn - 3 giờ trước

Sáng dậy chưa biết ăn gì hãy tham khảo các công thức bánh ăn sáng dễ làm sau đây nhé.

Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Ăn - 21 giờ trước

Với 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

Mẹo nấu nướng - 23 giờ trước

GĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ăn - 1 ngày trước

Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

GĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Ăn - 1 ngày trước

Món bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Mẹo nấu nướng - 2 ngày trước

GĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Ăn - 2 ngày trước

Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Ăn - 2 ngày trước

GĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.

Top