Ngày 2 Tháng 12, 2019 | 02:01 PM

Tiệc mừng tuổi 18 phong cách 'con nhà siêu giàu châu Á'

  MỚI NHẤT

Tổ chức tiệc 'như bước ra từ thế giới cổ tích', Christine Lim diện hai chiếc váy bồng bềnh và mời khách chiếc bánh 8 tầng trị giá gần 4.000 USD.


Tiệc mừng tuổi 18 phong cách con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 1.

Gần đây, Christine Lim, sinh viên ngành báo chí và diễn viên triển vọng ở Philippines, tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 18 như trong mơ đối với hầu hết các cô gái tới tuổi trưởng thành. Không gian tiệc của Christine gây ấn tượng vì gần giống trong bộ phim 'Con nhà siêu giàu châu Á' với hàng lúa hai bên.

Tiệc mừng tuổi 18 phong cách con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 2.

Ước mơ của cô được lên kế hoạch và thực hiện bởi 6 nhà thiết kế thời trang, hai nghệ sĩ trang điểm, làm tóc nổi tiếng, một đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp trong suốt 2 năm trước khi bữa tiệc diễn ra.

Tiệc mừng tuổi 18 phong cách con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 3.

Điểm nhấn trong bữa tiệc của Christine là chiếc bánh 8 tầng được trang trí bằng hoa ăn được trị giá gần 4.000 USD (phải) và sự xuất hiện của nam diễn viên nổi tiếng Joshua Garcia (trái).

Tiệc mừng tuổi 18 phong cách con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 4.

Khu vực tiệc được trang trí đèn chùm, dàn hoa treo lộng lẫy. Bàn tiệc đặt bộ dao dĩa bạc và phòng khiêu vũ giống như một phim trường.

Tiệc mừng tuổi 18 phong cách con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 5.

Chiếc váy màu đỏ của Chritine Lim là sản phẩm của nhà thiết kế có tiếng của Philippines Michael Leyva. Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Antonio Papa và chuyên gia trang điểm cho các ngôi sao Effie Go giúp chủ nhân bữa tiệc có vẻ ngoài quyến rũ.

Tiệc mừng tuổi 18 phong cách con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 6.

Cô gái 18 tuổi cho biết đã cân nhắc chọn chủ đề cho bữa tiệc vì muốn sự kiện này giống như "bước ra từ một câu chuyện cổ tích".

Tiệc mừng tuổi 18 phong cách con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 7.

Phần ấn tượng nhất trong buổi tiệc của Christine là màn xuất hiện của Joshua Garcia - một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất Philippines. Anh đã hát bài hát yêu thích của cô gái 18 tuổi và nhảy với cô.

Tiệc mừng tuổi 18 phong cách con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 8.

"Tôi đã không thể thốt nên lời khi anh ấy bước ra. Điều đó thực sự có ý nghĩa với tôi. Tôi ngưỡng mộ đức tính khiêm nhường và lòng tốt của anh ấy - tôi đã không thể cưỡng nổi sức quyến rũ của anh ấy trong đêm đó", Christine kể khi nhớ lại màn tặng 18 bông hoa hồng và khiêu vũ của Joshua Garcia.

Tiệc mừng tuổi 18 phong cách con nhà siêu giàu châu Á - Ảnh 9.

Sau bữa tiệc sinh nhật ấn tượng, Christine cho biết đám cưới của cô có thể sẽ là một sự kiện thậm chí còn hoành tráng hơn.

Tại Philippines, sinh nhật lần thứ 18 được coi là tiệc "ra mắt" - một trong những sự kiện lớn nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Trước đây, ra mắt là một cách giới thiệu các cô gái đã đủ tuổi kết hôn với cộng đồng. Ngày nay, tuy tuổi kết hôn muộn hơn nhưng tập tục này vẫn được lưu giữ ở Philippines.

Theo truyền thống, chủ nhân bữa tiệc sẽ ăn diện đẹp và được gia đình, bạn bè chúc tụng. Sau đó, cô gái sẽ được người đàn ông quan trọng trong cuộc đời tặng 18 bông hồng và mời nhảy. Tiếp theo, người phụ nữ có ý nghĩa nhất với chủ nhân bữa tiệc sẽ đứng lên phát biểu, gửi kèm những lời chúc tốt đẹp.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC