Ngày 5 Tháng 1, 2016 | 11:13 AM

6 bí quyết bán quần áo online thành công với số vốn rất nhỏ

6 bí quyết bán quần áo online thành công với số vốn rất nhỏ
  MỚI NHẤT

Nếu bạn muốn có thêm thu nhập song lại quá ít vốn, bạn có thể nghĩ tới chuyện kinh doanh quần áo online. Sau đây là 6 bí quyết bán quần áo online thành công với số vốn rất nhỏ.

Những công việc kinh doanh quần áo online nhiều người cứ ngỡ cần phải có nhiều vốn liếng, thời gian. Song thực tế, không cần quá nhiều vốn đâu. Bạn chỉ cần có số vốn khoảng vài trăm đến 1 triệu đồng là đã có thể bắt đầu buôn bán kinh doanh quần áo rồi. Điều quan trọng là bạn cần nhẫn nại, chịu khó thu vén và chăm chỉ là đã có thể thành công.

Dưới đây là những bí quyết kinh doanh quần áo online với số vốn 1 triệu đồng nếu bạn muốn thành công.

1. Mua 1-2 bộ trang phục nhưng chất liệu kiểu dáng đẹp

6 bí quyết bán quần áo online thành công với số vốn rất nhỏ. Ban đầu bạn chỉ nên mua 1-2 bộ trang phục nhưng chất liệu kiểu dáng đẹp để bán (Ảnh minh họa)

Khi mới bắt đầu kinh doanh quần áo online, với số tiền 1 triệu đồng, bạn có thể mua 1-3 bộ trang phục để bán thử.

Ban đầu, có thể lời lãi không nhiều. Bạn sẽ chỉ được lãi khoảng 30-50 ngàn đồng nhưng nếu cứ chịu khó làm, bạn sẽ gây được uy tín dần.

Từ những bộ trang phục ít ỏi, nhưng nếu bạn chọn những bộ cánh thời trang, chất liệu và mẫu mã ổn, bạn sẽ được nhiều người để mắt và hỏi han.

2. Thường xuyên cập nhật mẫu mã mới

Thường xuyên cập nhập mẫu mã mới là 1 trong 6 bí quyết bán quần áo online thành công với số vốn rất nhỏ (Ảnh minh họa)

Để kinh doanh quần áo được, là chủ bạn nên phải thường xuyên cập nhật nhiều mẫu mã trang phục mới. Việc thường xuyên cập nhật này sẽ giúp khách hàng cảm giác shop bạn chịu khó lấy hàng và có nhiều mẫu mã mới nhất.

3. Không “treo đầu dê, bán thịt chó”

Khi kinh doanh online, bạn nên lấy những hàng có chất lượng. Tuyệt đối không được treo đầu dê, bán thịt chó hoặc giới thiệu sản phẩm trang phục 1 nẻo mà chất liệu, kiểu dáng lại khác xa với bên ngoài. Bởi làm như vậy chỉ một thời gian ngắn, bạn sẽ bị mất khách.

4. Nhiệt tình tư vấn trung thực cho khách hàng

Bán quần áo hoặc mỹ phẩm, bạn nhất quyết phải là người tư vấn nhiệt tình nhất cho khác. Chẳng hạn như, nếu bạn lấy hình ảnh trang phục từ nơi bán lẻ mà bạn chưa trực tiếp đi lấy sản phẩm về. Bản thân bạn cũng không biết được mẫu mã kia có giống như hình hay không. Vì thế, bạn sẽ không thể tư vấn cho khách tào lao hoặc vội vàng được.

Cách tốt nhất là bản thân bạn phải đến tận chỗ khách lựa hàng để trực tiếp mắt thấy tai nghe về sản phẩm đó. Chỉ như vậy, bạn mới tư vấn được cụ thể cho khách hàng nhất.

5. Ship hàng đúng thời gian đã hẹn

Có một khâu dịch vụ cũng quan trọng không kém đó là bạn phải ship hàng đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Bởi nếu thường xuyên ship hàng trễ hoặc quá muộn hay sai dealine, tức là bạn đã bị mất dần đi một lượng khách.

6. Luôn phải nhẫn nại, kiên nhẫn

Thời gian đầu, khách có thể thưa vắng, ế ẩm. Song bạn đừng nóng ruột mà từ bỏ nhé. Bởi muốn kinh doanh thành công, bạn cần phải kiên nhẫn. Nhất quyết không được từ bỏ sớm nếu mới chỉ va vấp chút khó khăn ban đầu.

Theo PNO

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC