Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy cách hấp bánh bao không cần xửng, nhiều người định học theo nhưng cái kết lại 'hú hồn'
Chính chủ Kiều Minh Tuấn cũng phải sửng sốt trước kết quả hấp bánh bao không cần xửng của mình.
Xuất hiện trong chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm, Kiều Minh Tuấn không chỉ được khán giả yêu thích bởi những "miếng hài vô tri" mà bên cạnh đó, khả năng nấu nướng của anh cũng là một điểm khiến nhiều người ngạc nhiên. Dù không được điêu luyện như Trường Giang, nhưng Kiều Minh Tuấn cũng khá thành thục chuyện bếp núc. Thế nên mới đây, khi nam diễn viên chia sẻ clip chỉ dẫn cách hấp bánh bao không cần xửng, các cư dân mạng đều rất ngóng chờ kết quả và chuẩn bị học ngay theo mẹo của anh chàng. Tuy nhiên, kết quả lại khiến nhiều người "cười ra nước mắt".
Kiều Minh Tuấn hí hửng dạy mọi người cách hấp bánh bao không cần xửng (Nguồn: TikTok nhân vật)
Và đây là cách mà Kiều Minh Tuấn áp dụng (Nguồn: TikTok nhân vật)
Theo cách của nam diễn viên, chúng ta chỉ cần những chiếc tăm cắm vào mặt dưới chiếc bánh bao rồi đặt chúng "đứng" luôn trong nồi nước. Những chiếc tăm này đóng vai trò thay thế chiếc xửng để bánh bao không chìm xuống nước và vẫn được hấp chín. Tuy nhiên, kết quả thì...
Và... một nồi cháo bánh bao ra đời (Nguồn: TikTok nhân vật)
Chứng kiến cảnh tượng này, các cư dân mạng đều không thể nhịn được cười. Thì ra, do nước sôi, bánh bao không thể "đứng" vững trên những chiếc tăm nên đã rơi xuống và bị nấu thành hỗn hợp giống như... cháo. Một số người cho biết đang định học theo, không ngờ cái kết lại như vậy.
Được biết, mẹo hấp bánh bao này từng được nhiều người áp dụng nhưng cũng có không ít trường hợp cho kết quả giống như Kiều Minh Tuấn. Dù vậy, dân mạng vẫn rất thích thú "miếng hài" này bởi tuy không chỉ được mẹo hay nhưng anh vẫn mang lại tiếng cười cho mọi người.
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê
Ăn - 16 giờ trướcVới 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.
20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần
Mẹo nấu nướng - 17 giờ trướcGĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.
Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè
Ăn - 22 giờ trướcCanh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?
Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền
Ăn - 1 ngày trướcMón bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.
Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Ăn - 1 ngày trướcThói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán
Ăn - 2 ngày trướcThịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
ĂnVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.