Thông tin mới nhất về: ILA

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

“Tết Around The World” - dự án nghệ thuật sáng tạo ngày tết của ila

“Tết Around The World” - dự án nghệ thuật sáng tạo ngày tết của ila

14/01/2019 16:00

Lần đầu tiên, ILA triển khai dự án nghệ thuật “Tết Around The World” kết hợp cùng hoạ sĩ trẻ Dương Hoàng để cho ra mắt 10 tác phẩm minh hoạ mới lạ trên bao lì xì cùng chuỗi triển lãm tại các trung tâm ILA trên toàn quốc. Đây là một trong những dự án ý nghĩa khởi đầu cho năm 2019 của ILA với thông điệp sáng tạo và truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Tags: phong tục cổ truyền, ILA, giáo dục

Hè là để nghỉ, nghỉ sao cho thật ly kỳ?

Hè là để nghỉ, nghỉ sao cho thật ly kỳ?

07/05/2018 11:00

Sau 2 học kỳ chính khoá căng thẳng, áp lực, mùa hè chính là lúc con trẻ đã nghỉ ngơi, thư giãn thật thoải mái. Thế nhưng, với các bậc cha mẹ, con nghỉ ngơi nhưng không nên vô bổ, mà phải thật sự lý thú, ý nghĩa thông qua các chương trình hè khoa học, hấp dẫn. Tuy nhiên, giữa vô vàn lựa chọn, cha mẹ cần sáng suốt đánh giá, nhằm lựa chọn cho con một chương trình hè thật phù hợp và ý nghĩa.

Tags: giáo dục, ILA, học tiếng Anh

Giúp con làm chủ tiếng Anh với phương pháp giảng dạy kiểu mới

Giúp con làm chủ tiếng Anh với phương pháp giảng dạy kiểu mới

30/03/2018 11:00

Thông thạo Anh ngữ ngày nay đã trở thành kĩ năng thành công gần như bắt buộc cho con trẻ. Tuy vậy, các bậc phụ huynh lại đang phải đau đầu khi tìm kiếm các khóa học ứng dụng phương pháp giảng giạy mới, không chỉ dừng lại ở việc “học ngoại ngữ” thông thường mà còn giúp con trẻ làm chủ tư duy ngôn ngữ môt cách tự tin.

Tags: học ngoại ngữ, học tiếng Anh, ILA, giáo dục

Trại hè tiếng Anh ILA 2018: Mô hình giáo dục toàn diện thế kỷ 21

Trại hè tiếng Anh ILA 2018: Mô hình giáo dục toàn diện thế kỷ 21

20/03/2018 11:00

Việc giáo dục thế hệ trẻ ngày nay không còn chỉ chú trọng vào kiến thức sách vở và điểm số, mà thay vào đó là hướng đến việc phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và đặc biệt là nhân cách đẹp. Trung tâm Anh ngữ ILA ra mắt Trại hè tiếng Anh ILA 2018 áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến, tập trung vào 3 chủ đề San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách, tạo nền tảng đưa các em trở thành “công dân toàn cầu” thế kỷ 21.

Tags: khóa học tiếng Anh, ILA, giáo dục

Cùng ILA hái lộc đầu xuân Bính thân 2016

Cùng ILA hái lộc đầu xuân Bính thân 2016

25/02/2016 09:00

GiadinhNet - Hái lộc đầu xuân là một nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam vào mỗi dịp đầu năm với ý nghĩa về một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công. Với mong muốn mang đến lộc may mắn đầu năm cho quý phụ huynh và các em học viên trên toàn quốc, Trung tâm Anh ngữ ILA đã triển khai chương trình Hái lộc đầu xuân nhân dịp đón năm Bính Thân 2016.

Tags: ILA, giáo dục

Năm mới 2016, lì xì cho con theo cách mới

Năm mới 2016, lì xì cho con theo cách mới

13/01/2016 10:00

GiadinhNet - Thời gian gầy đây, chủ đề Lì xì Tết cho con trên các diễn đàn và mạng xã hội đang thú hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Là một nét truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết Việt Nam, mỗi dịp đầu năm, cha mẹ thường tặng con trẻ những tờ tiền mới mang ý nghĩa may mắn. Tuy nhiên, chia sẻ trên mạng xã hội, không ít phụ huynh có những cách khác nhau để lì xì cho con thêm ý nghĩa.

Tags: gia đình, ILA

Vui hè cùng “bước chân nhỏ khám phá thế giới lớn”

Vui hè cùng “bước chân nhỏ khám phá thế giới lớn”

11/01/2016 14:00

GiadinhNet - Nhằm mang đến một trải nghiệm mùa hè độc đáo và bổ ích cho các em nhỏ trong độ tuổi 7-18, Trung tâm tư vấn du học ILA chính thức ra mắt chương trình Du học hè 2016 với thông điệp “Bước chân nhỏ khám phá thế giới lớn”.

Tags: giáo dục, ILA, du học

Lì xì Tết ý nghĩa cho con

Lì xì Tết ý nghĩa cho con

08/01/2016 09:00

GiadinhNet - Lì xì đầu năm được xem là một phần của phong vị Tết Việt Nam với ý nghĩa cầu chúc cho người nhận, đặc biệt là trẻ em, một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và học tập tốt. Nếu như trước đây, cha mẹ thường lì xì cho con trẻ bằng những tờ tiền mới mang ý nghĩa may mắn thì ngày nay, việc lì xì được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau.

Tags: gia đình, ILA