Ngày 18 Tháng 7, 2019 | 04:41 PM

Thủ khoa khối A toàn quốc nhận học bổng tài năng của ĐH Bách khoa Hà Nội

Với thành tích thủ khoa khối A cả nước, em Vũ Đức Anh, học sinh Trường THPT Quảng Xương 1, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã nhận được học bổng tài năng năm học 2019 - 2020 của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

PGS.TS Hoàng Minh Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vừa cùng đoàn công tác đã đến tận nhà riêng của em Vũ Đức Anh, ở thôn Thịnh Vạn, xã Quảng Thịnh, để trao Học bổng tài năng năm học 2019 - 2020.

Em Vũ Đức Anh nhận học bổng tài năng năm học 2019 - 2020.

PGS.TS Hoàng Minh Sơn cho biết, học bổng tài năng của nhà trường có trị giá 30 triệu đồng, là sự ghi nhận, động viên cho nỗ lực, thành tích mà em Vũ Đức Anh đã đạt được.

Nhà trường hi vọng, Đức Anh sẽ tiếp tục cố gắng đạt thành tích cao, kết quả tốt trong thời gian học tập tại trường cũng như môi trường làm việc sau này...

Tại kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, em Vũ Đức Anh có số điểm số 3 môn xét tuyển khối A là 29,05 điểm, trong đó Toán 9,8; Vật lý: 9,25; Hóa học 10.

PGS.TS Hoàng Minh Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trao học bổng tài năng năm học 2019 - 2020 cho em Vũ Đức Anh.

Vào Đại học Bách khoa Hà Nội là niềm mơ ước và nguyện vọng của Đức Anh từ những năm học cấp 3. Đức Anh cho biết, em đã đăng ký vào học Khoa Công nghệ thông tin - Khoa học máy tính, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Sắp tới, Đức Anh có dự định tiếp tục ôn luyện môn tiếng Anh và Toán cao cấp để thi vào lớp tài năng của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Theo Duy Tuyên

Dân Trí

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC