Ngày 10 Tháng 6, 2018 | 09:00 PM

Thấy con gái khóc nhè, ông bố chạy lên sân khấu múa cùng

  MỚI NHẤT

Hình ảnh người đàn ông vạm vỡ một tay bế em bé, một tay nắm diễn viên ballet nhí trên sân khấu khiến nhiều người thích thú.

Marc Daniels, luật sư kiêm ông bố ba con ở Hamilton, Bermuda (lãnh thổ hải ngoại của Anh) vừa có trải nghiệm đáng nhớ hôm 29/5 trên sân khấu, trong buổi diễn tập của con gái.

Theo The Sun ngày 8/6, khi đó bé Bella (2 tuổi rưỡi) sắp tham gia biểu diễn ballet lần đầu tiên. Lúc thử duyệt bài trên sân khấu, cô bé bắt đầu khóc không kiểm soát. Marc được gọi lên cánh gà để giúp con bình tĩnh lại.


Thấy con gái khóc nhè, ông bố Anh chạy lên sân khấu múa cùng

Thấy con gái khóc nhè, ông bố Anh chạy lên sân khấu múa cùng

Marc kẹp chặt con gái út, Suri, bên dưới cánh tay. Sau đó, anh bước ra hẳn sân khấu, nắm tay Bella, cùng thực hiện những động tác xoay, nhón mũi chân như những diễn viên múa khác.

"Tôi đã tiến đến gần Bella, ôm Suri trong tay, cố gắng giúp con gái tự tin hơn. Tôi nói bố rất yêu con, con là một vũ công tuyệt vời. Rồi tôi hỏi con có muốn nhảy với bố không và nhận được cái gật đầu", Marc nói.


Marc khá thành thạo các động tác do từng tập cùng con ở nhà. Ảnh: Caters News Agency

Marc khá thành thạo các động tác do từng tập cùng con ở nhà. Ảnh: Caters News Agency

Màn trình diễn ngẫu hứng của Marc được các giáo viên và phụ huynh bên dưới khán đài nhiệt tình vỗ tay ủng hộ. Trường múa In Motion đã mời anh trở lại để biểu diễn cùng các bé gái lần nữa vào ngày 9/6. Tuy nhiên, Marc không muốn cướp mất sự chú ý dành cho các diễn viên ballet nhí. Anh sẽ chờ đợi trong cánh gà vào đêm đặc biệt, chỉ xuất hiện nếu cần thiết.

Ông bố 39 tuổi kể rằng Bella luôn nhảy nhót vui vẻ ở nhà, nhưng đột nhiên ỉu xìu khi lên sân khấu. Anh từng cùng con tập luyện nhiều lần nên các động tác múa không quá xa lạ.


Gia đình nhỏ của Marc. Ảnh: Caters News Agency

Gia đình nhỏ của Marc. Ảnh: Caters News Agency

"Trước khi có con gái, tôi chưa từng thử bất kỳ động tác ballet nào. Nhưng bây giờ mọi người ở Bermuda đều biết về tôi với hình ảnh nhón chân. Có lẽ chưa muộn để trở thành diễn viên múa nhỉ", anh đùa.

Một hôm, khi đang làm việc ở tòa án, luật sư này còn được một trong các thẩm phán nhận ra. Ông khen ngợi các động tác của Marc, khiến tòa án tràn ngập tiếng cười.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC