Ngày 25 Tháng 1, 2018 | 08:00 AM

Nụ cười đẹp tựa nắng thu của nữ sinh Hà thành

  MỚI NHẤT

Nguyễn Ngọc Anh vốn là “gương mặt thân quen” với nhiều bộ ảnh “đốn tim” người xem. Nữ sinh Hà thành với nét đẹp “không góc chết” và nụ cười tươi như nắng mùa thu trong bộ ảnh dưới đây.

Cô gái xinh xắn này chính là Nguyễn Ngọc Anh – hiện đang là nữ sinh lớp 11, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội). Ngọc Anh chia sẻ sở thích và đam mê mà cô đang theo đuổi chính là làm mẫu ảnh: “Ngay từ nhỏ mình đã rất thích làm mẫu và bản thân cũng hết sức nghiêm túc với con đường này”.

Nhưng không vì đam mê mà bỏ bê học hành, Ngọc Anh vẫn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi, cô còn là cán bộ lớp năng động, gương mẫu.

Nói đến con đường theo đuổi đam mê, Ngọc Anh tâm sự: “Trước đây mình hơi mũm mĩm nếu không muốn nói là béo, hồi đó cũng khá tự ti, đi chụp cũng bị nhòm ngó và bàn tán nhưng mình mặc kệ. Đến bây giờ dù chưa quá thành công nhưng ít nhất mình cũng đã khẳng định được bản thân”.

Lịch học của Ngọc Anh kín hết cả tuần nên cô bạn này dành thời gian cuối tuần để làm mẫu ảnh, có những khi mỏi mệt nhưng chưa bao giờ nụ cười tắt trên đôi môi của cô gái xinh đẹp này.

Ngọc Anh quan niệm: “Cuộc sống vốn đã đủ mỏi mệt, vậy tại sao chúng ta phải gây thêm áp lực không vui cho mình. Cứ sống lạc quan, vui vẻ thì cuộc đời cũng mỉm cười lại với ta thôi”.

Ngoài mẫu ảnh thì Ngọc Anh cũng thích theo đuổi con đường trở thành diễn viên, cô bạn mong muốn năm sau sẽ thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Cũng có những người bàn tán, dòm ngó về con đường cô theo đuổi nhưng thay vì đáp trả bằng lời nói, cô khẳng định sự nghiêm túc của bản thân qua các bộ ảnh của mình.

“Mình cảm thấy rất may mắn khi bên mình luôn có gia đình, bạn bè ủng hộ, động viên mình vượt qua tất cả để hoàn thiện bản thân”, Ngọc Anh cho biết thêm.

Theo nhiếp ảnh gia Lê Thanh Nguyên thì có lẽ nụ cười chính là điều đặc trưng, nét đặc biệt của bộ ảnh này: “Mọi thứ trong trẻo, nhẹ nhàng, và có một Hà Nội rất đặc biệt trong nụ cười của cô gái sinh ra và lớn lên ở đây”, anh nói.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh của Nguyễn Ngọc Anh:

Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC