Ngày 22 Tháng 4, 2015 | 06:27 PM

Ngày hội lớn về giao thông an toàn cho học sinh tiểu học

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày hội lớn dành cho các em học sinh tiểu học mang tên “Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp Quốc gia dành cho học sinh tiểu học năm học 2014-2015” sẽ được diễn ra và mở cửa tự do tại Nhà thi đấu Quân khu 5 Thành phố Đà Nẵng (số 7, đường Duy Tân, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng) từ 8h – 17h ngày thứ Bảy 25/4.

Năm nay, hội giao lưu sẽ đón nhận sự tham gia của 100 thí sinh đến từ 10 đội xuất sắc nhất của 10 tỉnh, thành phố trên cả nước, được lựa chọn từ hội “Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh dành cho học sinh tiểu học năm học 2014-2015” được tổ chức tại các tỉnh, thành phố triển khai tốt công tác giáo dục an toàn giao thông (ATGT) và xã hội hóa về ATGT, bao gồm: Lào Cai, Phú Thọ, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Bình Dương và Hậu Giang.

Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh tiểu học năm học 2014 – 2015 tại Lào Cai
Đắk Lắk
Đà Nẵng

Đến với Hội giao lưu, các em học sinh sẽ có cơ hội tham gia tìm hiểu kiến thức mới, cũng như vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học ở trường vào thực tiễn khi tham gia giao thông. Hội giao lưu có nhiều trò chơi vui nhộn, đầy thử thách cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các khán giả của chương trình với sự tham gia của 2 nhân vật biểu trưng là Rùa Canta và Thỏ Karoo trong “Thành phố giao thông tí hon”.

Với những nội dung phong phú và bổ ích, dự kiến sẽ có hơn 1.000 học sinh và phụ huynh tại thành phố Đà Nẵng đến tham dự cùng đại diện của các tỉnh, thành phố tham gia Hội giao lưu năm nay. Đặc biệt, chương trình sẽ dành thời gian để vinh danh các thí sinh đoạt giải cấp Quốc gia của Cuộc thi Vẽ tranh An toàn giao thông Toyota – chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 4, kết thúc vào cuối tháng 3 vừa qua.

Hội giao lưu là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” (hay còn gọi là TSEP) nhằm giáo dục ý thức ATGT dành cho học sinh tiểu học trên cả nước. Chương trình TSEP đã được triển khai kể từ năm học 2005-2006 do Quỹ Toyota Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp tổ chức với Bộ Giáo dục & Đào tạo, dưới sự hỗ trợ của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.

Mai Anh/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC