Ngày 28 Tháng 6, 2020 | 08:28 PM

Nam sinh ngủ gật nhưng hài nhất là hành động của cô lao công ngoài cửa sổ

  MỚI NHẤT

Chứng kiến cậu nam sinh ngủ gật say sưa, cô lao công đã làm một hành động vô cùng hài hước.

Hội nhất quỷ nhì ma hay truyền tai nhau câu nói vui vui thế này: "Nắng mưa là chuyện của giời/ Đến trường ngủ gật là đời học sinh". 

Nghe qua đã thấy cả "bầu trời ngụy biện" cho hành động vi phạm nội quy rồi. Thế nhưng, rất nhiều người đã, đang cắp sách tới trường phải công nhận rằng đi học rất dễ buồn ngủ. Đặc biệt trong những tiết không phải sở trường, hoặc đôi khi là do mệt mỏi, thức khuya ôn bài... thì hai mắt càng díu lại khó mà cưỡng được.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện bức ảnh thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác ghi lại cảnh một nam sinh chống cằm ngủ say sưa.

Nam sinh ngủ gật nhưng hài nhất là hành động của cô lao công ngoài cửa sổ - Ảnh 1.

Cậu nam sinh ngủ gật khiến ai cũng phì cười.

Chuyện chẳng có gì đáng nói, nếu như cậu chàng không ngủ gật quá siêu, chỉ chống tay mà vẫn quên trời quên đất, tới mức bị bạn chụp ảnh trộm, bị cô lao công ở ngoài thò tay vào chọc chọc cũng chẳng hay. Nhiều người còn hài hước trêu rằng "có khiêng ném xuống sông chắc cũng chẳng biết".

Nhưng gây cười nhất trong bức ảnh này vẫn là hành động của cô lao công. Có lẽ đang đi làm nhiệm vụ lau cửa kính lại bắt gặp cậu học trò ngủ gật nên cô mới mở cửa "trêu chút thôi". Sự vui tính, dí dỏm của cô khiến ai cũng thích thú.

Quá nửa số bình luận của cư dân mạng dành để nói về cô lao công với hành động dễ thương. Một số khác cũng hài hước khẳng định, đi học ngủ rất ngon, giống như kiểu ăn vụng cũng thấy thích hơn cả mâm cỗ đầy bày trước mặt vậy.

Nhưng về nguyên tắc, việc ngủ gật trong giờ thì cũng không đúng đâu. Nếu như bị thầy cô bắt được kiểu gì cũng ăn phạt hay nhắc nhở. Chưa kể là sẽ ảnh hưởng tới kết quả học tập của chính mình nữa đấy.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC